banner_new_event

Đoàn chuyên gia Hatch Pty Ltd tới thăm và làm việc với CONINCO

HTQT_34_17_conincoTrong các ngày từ 26/3/2017 đến 01/4/2017, đoàn chuyên gia cao cấp của Tập đoàn HATCH Pty Ltd đã có chuyến thăm và công tác tại Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO để triển khai thực hiện dự án đang hợp tác với CONINCO.
Tham dự buổi làm việc, về phía Hatch Pty Ltd có TS. Chris Crowe  – Tiến sĩ luyện kim; Ông Troy Cassels – Chuyên gia hóa học; Bà Wendy Harris – Chuyên gia môi trường; Ông Evan Deng – Chuyên gia luyện kim.
Về phía CONINCO có TS. Hà Minh – Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc; TS. Dương Trọng Vĩnh, KTS Đỗ Như Đức – Phó GĐ Trung tâm Hợp tác và Tư vấn quốc tế cùng các cán bộ của Trung tâm Hợp tác và Tư vấn quốc tế.

Tập đoàn HATCH Pty Ltd là một công ty với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai khoáng, năng lượng và cơ sở hạ tầng với quy mô hơn 9.000 nhân viên và có mặt trên 150 quốc gia, Hatch đưa ra các giải pháp thông minh, hiệu quả và sáng tạo mang lại giá trị thực cho khách hàng và cộng đồng.

Ba năm qua, CONINCO và HATCH đã có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, triển khai và thực hiện thành công một số dự án. Trong thời gian một tuần làm việc tại CONINCO, đoàn chuyên gia đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Chủ đầu tư để trao đổi công việc về dự án đang thực hiện. Các bên cũng chia sẻ kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật của mình nhằm mang lại hiệu quả cao trong các công việc hai bên đang triển khai hợp tác. Các buổi làm việc diễn ra tập trung, nghiêm túc và hiệu quả. Đoàn chuyên gia cũng giới thiệu một số dự án liên quan tới các lĩnh vực hoạt động của CONINCO nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giao lưu với nước bạn trong tương lai.

HTQT_34_17_coninco

Kết thúc thời gian công tác, các cán bộ CONINCO đã đưa đoàn chuyên gia đi thăm quan, giới thiệu một số di tích tại Hà Nội như: làng gốm Bát Tràng, Bảo tàng dân tộc học. Trở về nước sau chuyến công tác, đoàn chuyên gia bày tỏ sự hài lòng và đánh giá cao tinh thần hợp tác, làm việc chuyên nghiệp cũng như lòng hiếu khách của các cán bộ CONINCO, đồng thời mong muốn tiếp tục được hợp tác lâu dài với CONINCO trong thời gian tới.

Ủy viên HĐQT – Phó Tổng giám đốc Hà Minh cũng đã gửi lời cảm ơn tới đoàn chuyên gia và gửi lời mời trân trọng tới tập đoàn HATCH tham dự Lễ kỷ niệm 38 năm thành lập và 10 năm cổ phần hóa Công ty sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 04 năm 2017 tới đây. TS. Hà Minh hy vọng hai bên sẽ duy trì được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và phát triển đa dạng hơn nữa trong tương lai.