banner_new_event

Triển vọng mới cho quan hệ hợp tác giữa CONINCO và Samyang System Group, Eco - Enerdigm-Rdz Corporation (Hàn Quốc)

HTQT_41_17_conincoNhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Samyang System Group, Eco-Enerdigm-Rdz Corporation (Hàn Quốc) và CONINCO, ngày 22/4/2017, ông Min-Hwa Hong - Giám đốc hành chính Eco-Enerdigm và ông Hong-Gyu Seon - Chuyên gia của Samyang System Group đã tới thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO.Làm việc với đối tác, về phía CONINCO có TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc; TS. Dương Trọng Vĩnh – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Tư vấn quốc tế; bà Nguyễn Thị Lụa – Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cơ điện và Công trình năng lượng.

CONINCO, Samyang System Group và Eco-Enerdigm vốn có mối quan hệ hợp tác rất tốt đẹp trong lĩnh vực đào tạo và chuyển giao công nghệ. Nhiều kỹ sư của CONINCO đã được cử đi học và làm việc tại Samyang. Năm 2010, CONINCO và Eco – Enerdigm-Rdz Corporation đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm giới thiệu và quảng bá hệ thống của Eco-Enerdigm - một trong những hệ thống các công trình điều hòa sinh thái bậc nhất sử dụng công nghệ bức xạ nhiệt không gây tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và lắp đặt âm trần, tường, sàn tạo nên yếu tố thẩm mỹ cao – cho những dự án tại Việt Nam. Đồng thời Eco-Enerdigm cũng đào tạo các kỹ sư của CONINCO tiếp cận với những công nghệ tiên tiến để nâng cao kiến thức chuyên môn, áp dụng công nghệ mới vào các dự án lớn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chủ đầu tư.

Trong chuyến thăm và làm việc với CONINCO lần này, ông Min – Hwa Hong bày tỏ mong muốn mở rộng hơn nữa thị trường tại Việt Nam và phát triển hợp tác với CONINCO. Đáp lại mong muốn của ông Min – Hwa Hong, TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc Công ty CONINCO cũng hi vọng các bên sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong việc cung cấp các sản phẩm thế mạnh của cả hai bên.

HTQT_41_17_coninco
Ảnh: Tổng Giám đốc Hà Minh (thứ ba từ trái qua) tiếp ông Min – Hwa Hong (thứ hai từ trái qua)

Là một tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ van và kỹ thuật hệ thống, thành lập năm 1960, SAMYANG SYSTEM GROUP đã không ngừng cố gắng để tạo ra các sản phẩm van tự động có chất lượng cao nhất để quản lý năng lượng hiệu quả trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp. SAMYANG cùng các công ty và các trường đại học nổi tiếng thế giới nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, sử dụng năng lượng hiệu quả: bộ phân phối nước nóng, hệ thống tự động trong nhà dùng internet, hệ thống làm nóng/lạnh, bức xạ và làm ẩm, thông gió. Với chuyên  môn kỹ thuật cao, nghiên cứu tái đầu tư, dịch vụ sau bán hàng, thương hiệu SAMYANG ngày được biết đến nhiều hơn nhờ việc cung cấp hệ thống kiểm soát môi trường bằng kỹ thuật cao.