banner_new_event

Công ty Sekisui Nhật Bản và Sekisui Việt Nam tới thăm và làm việc với CONINCO

HTQT_58_17_conincoNgày 14 tháng 06 năm 2017, Công ty SEKISUI Nhật Bản và SEKISUI Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc với CONINCO.

Tham dự buổi làm việc, về phía công ty SEKISUI có ông Junichi Kaji – Trưởng phòng hệ thống đường ống; Ông Minoru Momota  – Trưởng phòng phục hồi đường ống; Ông Noriaki Kobayashi – Quản lý phòng phục hồi đường ống; Ông Kobayashi Noboru – Chủ tịch Sekisui Việt Nam; Bà Lê Thị Nga My – Quản lý kinh doanh.

Tiếp đón đối tác, về phía CONINCO có TS. Hà Minh – Tổng giám đốc CONINCO; TS. Dương Trọng Vĩnh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Tư vấn Quốc tế và KS. Hoàng Văn Thiều – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Tư vấn Quốc tế.

CONINCO và Công ty SEKISUI vốn có mối quan hệ hợp tác trong vài năm trở lại đây. Trong chuyến thăm và làm việc lần này của SEKISUI với CONINCO, SEKISUI đã giới thiệu sản phẩm mới, tiên tiến của Công ty đến CONINCO. SEKISUI mong muốn phát triển sản phẩm này tại Việt Nam và bày tỏ mong muốn CONINCO chia sẻ các thông tin và kinh nghiệm phát triển thị trường. Tổng giám đốc CONINCO - TS Hà Minh đã có những chia sẻ với SEKISUI về đặc điểm thị trường, tư vấn các thủ tục và kinh nghiệm để đưa sản phẩm mới vào Việt Nam.
HTQT_58_17_coninco
Hai bên chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi làm việc
CONINCO là đối tác của nhiều công ty và tập đoàn trên thế giới, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đưa các sản phẩm mới vào thị trường Việt Nam. Hợp tác quốc tế từ lâu đã trở thành thế mạnh hàng đầu của CONINCO so với các đơn vị tư vấn khác, giúp khẳng định tên tuổi và thương hiệu CONINCO vươn ra tầm khu vực và thế giới.

Cũng nhân dịp này, CONINCO đã giới thiệu tới đối tác dự án CONINCO Tower sẽ triển khai trong thời gian ngắn sắp tới. Hai bên cùng bày tỏ hy vọng sẽ luôn duy trì được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và tiếp tục phát triển, đa dạng hợp tác hơn nữa trong tương lai.
Tập đoàn Sekisui là một trong những Tập đoàn lớn nhất của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1947. Sản phẩm và dịch vụ chủ yếu: chuyên cung cấp vật liệu, công nghệ cho ngành xây dựng, ngành xử lý nước thải, nước sinh hoạt như: gỗ công nghiệp, ống, phục hồi đường ống, vật liệu xây dựng…