banner_new_event

Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa CONINCO và SAMYANG ARCA

HTQT_60_17_conincoNgày 06 tháng 07 năm 2017, tại trụ sở Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa CONINCO và SAMYANG ARCA.

Tham dự lễ ký kết, về phía Công ty SAMYANG ARCA có Ông Tae-young Sohn – Giám đốc điều hành của SAMYANG ARCA, Ông Deok-su Kim – Phó Tổng Giám đốc, phụ trách Kinh doanh Kỹ thuật của SAMYANG ARCA.

Về phía công ty CONINCO có TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc CONINCO, TS. Nguyễn Đình Đào – Tổng Giám đốc CONIMEC, TS. Nguyễn Đắc Phương – Trưởng phòng Thị trường, ThS. KTS Đỗ Thị Ngọc Châu – Phó trưởng phòng Kinh tế Kế hoạch cùng cán bộ Trung tâm Hợp tác và Tư vấn quốc tế.

CONINCO và Samyang System Group vốn có mối quan hệ hợp tác rất tốt đẹp trong lĩnh vực đào tạo và chuyển giao công nghệ nhiều năm gần đây. Là một công ty liên doanh giữa Samyang System Group với kinh nghiệm hơn 60 năm trong ngành van ở Hàn Quốc và ARCA-Regler GmbH có kinh nghiệm về van điều khiển khí nén và các van điều khiển hoạt động bằng điện ở Đức, SAMYANG ARCA là một trong những công ty hàng đầu về các loại van điều khiển cho các nhà máy điện, nhà máy hóa dầu và nhà máy thép không chỉ tại Hàn Quốc mà nhiều nước trên thế giới. Các sản phẩm van của SAMYANG ARCA có thể hoạt động hiệu quả trong nhiều điều kiện với áp lực rất thấp hoặc rất cao của Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI) 4500 lbs.

Sau một thời gian tìm hiểu, CONINCO và SAMYANG ARCA đã đi đến thống nhất cùng ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong các hoạt động, chương trình, dự án cung cấp sản phẩm thế mạnh của các bên cũng như đào tạo nguồn nhân lực. Tại buổi lễ, TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc CONINCO bày tỏ niềm vinh hạnh tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với Samyang System Group nói chung và SAMYANG ARCA nói riêng, mở ra cơ hội mới cho các bên.

Cũng trao đổi tại buổi lễ, ông Tae-young Sohn – Giám đốc điều hành SAMYANG ARCA đánh giá rất cao những thành tựu, tiềm năng cũng như định hướng, chiến lược phát triển của CONINCO. Đồng thời, ông cũng bày tỏ rõ mong muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam và phát triển hợp tác với CONINCO sâu rộng hơn trong thời gian tới.

HTQT_60_17_coninco
Lãnh đạo CONINCO và SAMYANG ARCA kí biên bản ghi nhớ hợp tác, tặng quà và chụp hình lưu niệm sau buổi lễ

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, đại diện hai bên hy vọng trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau xây dựng và triển khai các kế hoạch hợp tác và mở rộng thị trường của cả hai công ty.