2017/12/08 | Hợp tác quốc tế

Đại diện của Fujita Corporation (Nhật Bản) đến thăm và làm việc tại CONINCO

Chiều ngày 08 tháng 12 năm 2017, đại diện của Công ty Fuijita Corporation (Nhật Bản) đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO.

Về phía đối tác có ông Hidehisa Ikeda – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Fujita Việt Nam, đồng thời là Tổng Giám đốc của ba công ty TNHH gồm: Công ty TNHH Chuo Việt Nam, Công ty TNHH Minato Việt Nam và Công ty TNHH Chiyoda Việt Nam. Tiếp đón đối tác, về phía CONINCO có TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc Công ty, TS. Dương Trọng Vĩnh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Tư vấn quốc tế cùng ThS. Lê Nguyên Giáp – Giám đốc Trung tâm Chuyển giao công nghệ xây dựng và môi trường.

Tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Hà Minh bày tỏ sự vui mừng đón tiếp Tổng Giám đốc Công ty TNHH Fujita Việt Nam đến thăm và trao đổi công việc tại CONINCO. Là một thành viên của Daiwa House Group, Fujita Corporation (Nhật Bản) có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tối ưu hóa đất đai, xây dựng, bảo trì bảo dưỡng và cải tạo các công trình trên tiêu chí chất lượng, năng suất, giá trị và tiết kiệm năng lượng cho các công trình. Công ty Fujita luôn tích cực cách mạng hóa các phương pháp xây dựng qua các phương pháp BIM/CIM, IoT và AI, tái cấu trúc hệ thống kinh doanh cốt lõi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng thông qua nâng cao hiệu quả và giảm chi phí xây dựng.

Tổng Giám đốc Hidehisa Ikeda cảm ơn lãnh đạo Công ty CONINCO đã nhiệt tình tiếp đón và làm việc, đồng thời đề cao sự phối hợp chặt chẽ giữa các bên trong giai đoạn tới để dự án hợp tác sớm đạt hiệu quả tốt.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí xây dựng và thân thiện, hứa hẹn nhiều cơ hội tiềm năng mới và đem lại hiệu quả cao cho các bên.