2017/08/16 | Hợp tác quốc tế

Nippon Steel & Sumikin Metal Products đến thăm và làm việc tại CONINCO

Sáng ngày 15 tháng 8 năm 2017, ông Ishikawa Takufumi – Tổng Giám đốc công ty Nippon Steel & Sumikin Metal Products Việt Nam (NSMV) đã đến thăm và làm việc tại trụ sở Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO.
Tiếp đón đối tác, về phía CONINCO có TS. Dương Trọng Vĩnh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Tư vấn quốc tế cùng cán bộ Trung tâm Hợp tác và Tư vấn quốc tế.

CONINCO và NSMV có mối quan hệ tốt đẹp trong vài năm trở lại đây khi hai công ty hợp tác xây dựng Tiêu chuẩn quốc gia về “Giàn giáo thép ống – Yêu cầu kỹ thuật và thử nghiệm” và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về “Giàn giáo, ván khuôn trong xây dựng”. Nhân chuyến thăm và làm việc lần này, Tổng Giám đốc Ishikawa Takufumi đã giới thiệu một số sản phẩm mới, tiên tiến của công ty tới CONINCO. Thừa hưởng thành quả từ công ty mẹ Nippon Steel & Sumikin Metal Products - một công ty hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ống thép và kết cấu thép xây dựng, công ty Nippon Steel & Sumikin Metal Products Việt Nam đã triển khai sản xuất kinh doanh nhiều sản phẩm ống thép, cốp pha thép, giàn giáo có chất lượng tương đương thị trường Nhật Bản với giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam.

Cũng trong buổi làm việc, CONINCO đã giới thiệu tới đối tác dự án CONINCO Tower sẽ triển khai trong thời gian ngắn sắp tới. Hai bên cùng bày tỏ hy vọng sẽ luôn duy trì được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và tiếp tục phát triển, đa dạng hợp tác hơn nữa trong tương lai.