2021/12/08 | Hợp tác quốc tế

Chủ tịch Tập đoàn OLYMPIA - Nhật Bản thăm và làm việc với CONINCO

Ngày 07 tháng 12 năm 2021, ông Asano Junya – Chủ tịch Tập đoàn Olympia Nhật Bản, ông Kazuhisa Okawa – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Olympia Lighting Việt Nam đã đến và làm việc tại Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO. Buổi làm việc có sự tham gia của TS. Hà Minh - Tổng Giám Đốc; ThS.KTS Đỗ Thị Ngọc Châu – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Kinh doanh.

Là một tập đoàn có 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chiếu sáng, Olympia Nhật Bản trong suốt hơn 5 thập kỷ qua tạo nên văn hóa “Akari” (ánh sáng) cho doanh nghiệp và sẽ tiếp tục phát triển lĩnh vực cung cấp ánh sáng của mình thông qua việc mở rộng thị trường, tạo nên những sản phẩm ánh sáng tiện ích, hiện đại, thân thiện với môi trường. Việt Nam là một đất nước đang phát triển và là thị trường đầy tiềm năng để Olympia có thế mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Đến với Việt Nam, Olympia đã tìm đến CONINCO - 1 trong những công ty tư vấn xây dựng hàng đầu. ông Asano Junya – Chủ tịch Tập đoàn Olympia đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm và ấn tượng với rất nhiều công trình CONINCO đã thực hiện. ông Asano Junya bày tỏ mong muốn hợp tác cùng CONINCO để tiếp tục góp phần kiến tạo nên những công trình đẳng cấp, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Trao đổi tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc TS. Hà Minh cảm ơn Chủ tịch Asano Junya đã đến thăm, làm việc với CONINCO. Tổng Giám đốc chia sẻ: thế kỷ 21, thế kỷ mà việc bảo vệ môi trường đóng vai trò cực kỳ quan trọng, đặc biệt, đại dịch Covid-19 đã đòi hỏi mỗi một doanh nghiệp phải có nhận thức, cách tiếp cận sâu sắc hơn, toàn diện hơn về kinh doanh, kinh doanh không chỉ đơn thuần vì lợi nhuận, mà kinh doanh vì trách nhiệm. Trách nhiệm với con người, với xã hội, với hệ sinh thái toàn cầu… Bởi vậy, CONINCO với triết lý hoạt động “Chắc chắn cho tương lai” và định hướng phát triển bền vững luôn mong muốn mang lại cho chủ đầu tư, đối tác, khách hàng và cộng đồng những sản phẩm hội tụ đủ cả những giá trị về kinh tế, văn hoá, xã hội và môi trường. 

Tổng Giám đốc TS. Hà Minh tặng quà và chụp ảnh kỷ niệm cùng Chủ tịch Asano Junya
Tổng Giám đốc TS. Hà Minh tặng quà và chụp ảnh kỷ niệm cùng Chủ tịch Asano Junya

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, TS. Hà Minh hi vọng CONINCO và OLYMPIA sẽ có những dự án hợp tác thành công nhằm đem lại giá trị bền vững, nâng cao chất lượng công trình tại Việt Nam, vì sự thịnh vượng của 2 công ty nói riêng và sự phát triển bền vững của nền kinh tế nói chung.

Hoa Lữ