2022/03/24 | Hợp tác quốc tế

Tập đoàn SHIMIZU (Nhật Bản) sang thăm và làm việc tại CONINCO

Chiều ngày 23/3, tại trụ sở CONINCO, Tổng Giám đốc TS. Hà Minh đã có buổi tiếp và làm việc với ông Hideo Ozaki – Lãnh đạo cấp cao phụ trách chiến lược toàn cầu và ông Masanobu Suzuki - Giám đốc khu vực phụ trách hoạt động phát triển kinh doanh quốc tế nhằm thảo luận về khả năng mở rộng hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới. 

Là một trong những tập đoàn xây dựng lớn nhất Nhật Bản với gần 220 năm kinh nghiệm và gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam, SHIMIZU đã và đang đẩy mạnh phát triển đầu tư tại Việt Nam thông qua các dự án phối hợp với các doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong những năm gần đây, CONINCO và SHIMIZU đã tìm hiểu và hợp tác triển khai thực hiện một số dự án. Tại buổi làm việc lần này, ông Hideo Ozaki – Quản lý cấp cao phòng chiến lược kinh doanh bộ phận chiến lược toàn cầu mới nhận nhiệm vụ tại Việt Nam đã chào hỏi Tổng Giám đốc TS. Hà Minh và hi vọng mối quan hệ giữa hai bên sẽ phát triển hơn nữa thông qua các dự án hợp tác trong thời gian tới.

Lãnh đạo hai bên trao đổi kế hoạch hợp tác các dự án mới trong thời gian tới
Lãnh đạo hai bên trao đổi kế hoạch hợp tác các dự án mới trong thời gian tới

Chia sẻ tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc TS. Hà Minh bày tỏ niềm vui khi được chào đón ông Hideo Ozaki sang Việt Nam đảm nhận nhiệm vụ mới đồng thời Tổng Giám đốc gửi lời cảm ơn ông Masanobu Suzuki trong thời gian công tác tại Việt Nam đã cùng CONINCO hợp tác vui vẻ và thành công. Tổng Giám đốc hi vọng ông Hideo Ozaki và tập đoàn SHIMIZU sẽ tiếp tục hợp tác hiệu quả với CONINCO, gặt hái thêm được nhiều thành công trong chiến lược phát triển đầu tư tại Việt Nam của tập đoàn. 

Trong suốt 2 năm chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới, khi giao thương giữa hai nước còn có những trở ngại nhưng lãnh đạo hai bên luôn có cách tiếp cận và làm việc hiệu quả, điều đó khẳng định mong muốn duy trì, tiếp tục phát triển ổn định, hướng tới hợp tác bền vững mối quan hệ giữa CONINCO và SHIMIZU. 

TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc CONINCO tặng quà lưu niệm, chụp ảnh cùng Ông Masanobu Suzuki - Giám đốc khu vực phụ trách hoạt động phát triển kinh doanh quốc tế

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, lãnh đạo hai bên hi vọng, trong thời gian tới, CONINCO và SHIMIZU sẽ có những hợp tác chiến lược mang tính đột phá để tạo nên những công trình bền vững và quy mô.

Hoa Lữ