2021/12/14 | Hoạt động kinh doanh

Cất nóc vượt tiến độ dự án chung cư Sol Forest Ecopark – Hưng Yên

Sol Forest - dự án biểu tượng 2020 của Ecopark, tổ hợp căn hộ chung cư kết hợp shophouse thương mại mang phong cách Vertical Forest tọa lạc tại vị trí đẹp nhất thuộc cực Tây của khu đô thị Ecopark chính thức cất nóc ngày 14/12/2021 sau gần 14 tháng thi công. Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO cung cấp dịch vụ Tư vấn Quản lý dự án và Tư vấn Giám sát cho dự án này. 

Tham dự lễ cất nóc có ông Ngô Văn Thắng – Phó Giám đốc Trung tâm Điều hành dự án, Tư vấn trưởng cùng đoàn tư vấn CONINCO và đại diện Chủ đầu tư, các nhà thầu thi công dự án.

Sol Forest có tổng diện tích quy hoạch 115.600 m2 bao gồm 2 tháp căn hộ, mỗi tháp cao 41 tầng nổi và 2 tầng hầm. Cùng lối thiết kế độc đáo Vertical Forest với hơn 400 khu vườn thẳng đứng giữa tầng mây có độ cao gần 200m, Sol Forest là một trong những toà tháp xanh biểu tượng cho thành phố vạn cây Ecopark. Dự án được đầu tư xây dựng với tiện ích liên hoàn được sắp xếp hợp lý, tựa như một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi vui chơi, nghỉ ngơi của mọi lứa tuổi. Cư dân tại đây không những được sống ngay trong lòng một tác phẩm nghệ thuật đích thực mang đậm chất châu Âu giữa trung tâm thành phố Hà Nội mà còn được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Dự án trong quá trình thi công
Dự án trong quá trình thi công

Mặc dù dự án được triển khai xây dựng trong thời gian đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, quá trình thực hiện gặp nhiều khó khăn, nhưng với bề dày kinh nghiệm cùng sự nỗ lực, sáng tạo, linh hoạt, chủ động trong mọi tình huống, chấp hành nghiêm túc quy tắc 5K của Bộ Y tế, đoàn tư vấn CONINCO cùng Chủ đầu tư và các nhà thầu đã thực hiện tốt công tác chuyên môn, đảm bảo chất lượng dự án, cất nóc vượt tiến độ đặt ra. Công trình dự kiến hoàn thành vào năm 2022 sẽ mở ra một không gian sống đẳng cấp với những trải nghiệm hoàn hảo.

Đoàn Tư vấn CONINCO tại lễ cất nóc dự án
Đoàn Tư vấn CONINCO tại lễ cất nóc dự án

Tự hào là công ty tư vấn xây dựng hàng đầu Việt Nam với hơn 43 năm hình thành và phát triển, CONINCO cam kết sẽ TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP để tiếp tục củng cố niềm tin cho Chủ đầu tư, tự tin mang lại những sản phẩm CHẤT LƯỢNG - ẤN TƯỢNG cho khách hàng, góp phần xây dựng nên những công trình đằng cấp, tạo dựng một cuộc sống xanh, hiện đại và đưa thương hiệu CONINCO ngày càng phát triển bền vững. Sự hài lòng của chủ đầu tư chính là động lực thúc đẩy CONINCO nỗ lực hơn nữa để mang lại chất lượng tốt nhất cho các công trình CONINCO thực hiện.

Hoa Lữ