2023/01/14 | Tin nội bộ

Chi nhánh CONINCO tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tổng kết năm 2022, kế hoạch công tác năm 2023

Ngày 13 tháng 01 năm 2023, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Quân đã chủ trì buổi họp kiểm điểm công tác năm 2022 và kế hoạch năm 2023 của Chi nhánh Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của lãnh đạo, chủ trì, và cán bộ Chi nhánh. 

Năm 2022 là năm tương đối khó khăn do còn ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng với chiến lược phát triển của HĐQT, sự quan tâm sát sao của Ban Tổng Giám đốc, sự chỉ đạo rõ ràng, quyết liệt của Phó TGĐ Nguyễn Minh Quân cùng sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cũng như tập thể CBCNV trong Chi nhánh, Chi nhánh đã hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu được giao. Thành tích này cũng là một nguồn năng lượng tích cực cho Chi nhánh tiếp tục cố gắng cho những năm tiếp theo. Một trong những lợi thế của Chi nhánh là có nguồn khách hàng truyền thống tiềm năng, có nguồn việc thường xuyên và tạo được niềm tin đối với Chủ đầu tư. Không chỉ dừng lại ở đó, Chi nhánh tập trung mở rộng mạng lưới khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới tiềm năng để phát triển hơn nữa các dịch vụ cung cấp.

Năm 2023, dự báo nền kinh tế còn nhiều khó khăn, bởi vậy để hoàn thành kế hoạch Công ty đặt ra, Chi nhánh cần Phát triển thêm về các lĩnh vực khác như kiểm định, giao thông...; bên cạnh việc giữ và duy trì những nhân sự nòng cốt, tuyển dụng, đào tạo thêm một số cán bộ có năng lực chuyên môn đảm bảo đủ nguồn lực thực hiện những dự án lớn trong năm mới....

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PTGĐ Nguyễn Minh Quân đánh giá cao những nỗ lực cố gắng, sự đoàn kết gắn bó của tập thể CBNV, đặc biệt với những cán bộ gắn bó với Chi nhánh hơn một thập kỷ, đã cống hiến vì sự phát triển của Chi nhánh nói riêng và của CONINCO nói chung. PTGĐ nhấn mạnh, để xây dựng được nguồn nhân lực chủ chốt có năng lực, kinh nghiệm và gắn bó với Công ty cần phải xây dựng môi trường làm việc tốt nhất, văn minh, đoàn kết để tạo thành một tập thể vững mạnh, nâng cao hiệu quả công việc. Đặc biệt, PTGĐ yêu cầu tập thể CBNV Chi nhánh phải luôn giữ tinh thần làm việc trách nhiệm – chất lượng để giữ vững uy tín thương hiệu CONINCO. Sang năm 2023 thực sự là một năm khó khăn, PTGĐ mong muốn toàn thể CBNV đoàn kết, cố gắng cùng nhau gánh vác, cùng nhau vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt kế hoạch năm, nâng cao thu nhập, đảm bảo đời sống CBNV. 

Tự hào vì một năm 2022 thành công, đó là động lực và cũng là thách thức để mỗi CBNV Chi nhánh cố gắng hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới. Chúc tập thể Chi nhánh một năm mới an khang, thịnh vượng, làm việc hiệu quả, góp phần đưa thương hiệu CONINCO ngày một lớn mạnh, xây dựng một CONINCO phát triển thịnh vượng.

Hoa Lữ