2017/08/25 | Hợp tác quốc tế

Chủ tịch Tập đoàn SEJONG E&C đến thăm và làm việc tại CONINCO

Sáng ngày 25 tháng 8 năm 2017, đoàn công tác của Tập đoàn SEJONG E&C (Hàn Quốc) do Chủ tịch Kyong Nam Min dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại trụ sở Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO.

Tiếp đón đối tác, về phía CONINCO có TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc Công ty, TS. Dương Trọng Vĩnh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Tư vấn quốc tế cùng các cán bộ Trung tâm Hợp tác và Tư vấn quốc tế.

Tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Hà Minh bày tỏ sự vui mừng đón tiếp Chủ tịch của Tập đoàn SEJONG E&C đến thăm và trao đổi công việc tại CONINCO. Chủ tịch Kyong Nam Min cảm ơn lãnh đạo Công ty CONINCO đã nhiệt tình tiếp đón và làm việc với đoàn công tác, đồng thời cũng chia sẻ những thông tin liên quan đến dự án phát triển kỹ thuật cải tạo đất mềm yếu, thân thiện với môi trường cho dự án tái chế tro bay hàm lượng canxi cao của Việt Nam. Đây là dự án “Nghiên cứu hợp tác quốc tế tiên phong trên thị trường” thuộc “Dự án quảng bá đất đai, cơ sở hạ tầng và công nghệ Giao thông vận tải” của KAIA. 

Buổi làm việc diễn ra trong không khí xây dựng và thân thiện, Chủ tịch Kyong Nam Min và Tổng Giám đốc Hà Minh đề cao sự phối hợp chặt chẽ giữa CONINCO và SEJONG E&C trong giai đoạn tới, hi vọng dự án hợp tác nghiên cứu sớm đạt kết quả tốt đem lại hiệu quả cao cho các bên.