2022/09/07 | Hoạt động kinh doanh

Công ty PGA Trường Giang đến thăm và làm việc tại CONINCO

Ngày 06/9/2022, đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần PGA Trường Giang thuộc tập đoàn Phúc Gia An (PGA Group) đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO tại trụ sở CONINCO TOWER.

Tham dự buổi làm việc về phía PGA Trường Giang có ông Phạm Văn Đại – Phó Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Tùng Dương – Trưởng ban Đầu tư.
Tiếp đón đối tác về phía CONINCO có ông Nguyễn Hữu Trường – Phó Tổng Giám đốc; ông Trần Xuân Dương – Giám đốc Trung tâm Đầu tư và phát triển dự án (T.DA); ông Phạm Hồng Cường – Phó Giám đốc Trung tâm đầu tư và phát triển dự án.

PGA Group là tập đoàn kinh tế có tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, phát triển đa lĩnh vực như bất động sản, xây dựng, quản lý Quỹ, CNTT…với mục tiêu trở thành biểu tượng kinh tế hàng đầu Việt Nam, hướng đến đầu tư Quốc tế khu vực ASEAN, Châu Á Thái Bình Dương, mang giá trị thực đến khách hàng, đối tác.

Thị trường bất động sản ở Việt Nam luôn biến động không ngừng theo từng giai đoạn phát triển của kinh tế, xã hội. Năm 2005 Công ty Cổ phần PGA Trường Giang được thành lập đã và đang mang lại nguồn năng lượng mới cho thị trường bất động sản tại Lào Cai nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung. Hiện nay, PGA đang hướng đến mục tiêu đầu tư xây dựng nhà ở xã hội cho các đối tượng có thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực. Điều này tạo điều kiện hỗ trợ người dân an cư lạc nghiệp, đáp ứng nhu cầu sinh sống lâu dài mà không cần bỏ quá nhiều chi phí mua nhà, từng bước hiện thực hóa những giấc mơ về cuộc sống thịnh vượng cho người dân. Để đảm bảo yêu cầu và hoàn thành mục tiêu đặt ra thì những công trình bất động sản được đầu tư xây dựng đều phải có giá trị thực tế cao, mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Một trong những yếu tố có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo quy trình, tiến độ, an toàn, chất lượng nhằm nâng cao giá trị công trình được chủ đầu tư hết sức quan tâm chính là vai trò của những đơn vị tư vấn. 

CONINCO – một trong những đơn vị tư vấn xây dựng hàng đầu Việt Nam với hơn 43 năm kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ Tư vấn giám sát, quản lý dự án, kiểm định, thẩm tra, thiết kế, đấu thầu… cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ thuộc các loại hình công trình khác nhau như công nghiệp, dân dụng, hạ tầng kỹ thuật, giao thông… trên khắp Viêt Nam là sự lựa chọn hàng đầu để đồng hành trong quá trình phát triển thịnh vượng của những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Sau khi xem những thước phim tư liệu về lịch sử hình thành, phát triển của CONINCO, ông Phạm Văn Đại – Phó Chủ tịch HĐQT PGA Trường Giang đánh giá cao những thành tựu CONINCO đạt được trong gần nửa thế kỷ qua. Ông đã có những trao đổi về định hướng phát triển đầu tư của PGA Trường Giang hiện nay và trong thời gian tới để có thể tìm kiếm cơ hội hợp tác với công ty tư vấn hàng đầu như CONINCO khi thực hiện những dự án mới, đảm bảo mục tiêu phát triển lớn mạnh không ngừng của tập đoàn dựa trên nền tảng chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài nhằm đem lại giá trị bền vững cũng như sự hài lòng cho khách hàng. Cũng trong buổi làm việc, PGA Trường Giang mong muốn CONINCO chia sẻ những kinh nghiệm khi triển khai, thực hiện tư vấn các dự án nhà cao tầng đặc biệt là các dự án nhà ở xã hội.

Chia sẻ cùng lãnh đạo PGA Trường Giang, ông Trần Xuân Dương – Giám đốc T.DA đã giới thiệu tóm tắt những dự án nhà cao tầng, nhà ở xã hội CONINCO đã và đang thực hiện trong thời gian gần đây, đồng thời nêu rõ những vướng mắc, tồn tại, hạn chế cũng như đưa ra các giải pháp tháo gỡ nhằm đảm bảo dự án được thông suốt trong cả quá trình triển khai và hoàn thành tiến độ - chất lượng – an toàn – hiệu quả.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Trường cảm ơn lãnh đạo PGA Group và ông Phạm Văn Đại – Phó Chủ tịch HĐQT PGA Trường Giang đã đánh giá cao năng lực và dành thời gian đến làm việc tại CONINCO. PTGĐ Nguyễn Hữu Trường khẳng định CONINCO luôn mong muốn được hợp tác với các chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm như PGA Group. PTGĐ Nguyễn Hữu Trường cũng cam kết với quy trình quản lý dự án cụ thể, khoa học, phù hợp; sự giám sát và phối hợp thường xuyên, liên tục, có hệ thống cùng với đội ngũ cán bộ chuyên môn đảm bảo 4 yếu tố: Kỷ luật – Kiến thức – Kinh nghiệm – Kỹ năng, CONINCO sẽ hoàn thành tốt các dự án CONINCO thực hiện, mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư, góp phần nâng cao vị thế của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí nghiêm túc, cởi mở, lãnh đạo hai bên đề cao sự chia sẻ và trao đổi nhằm hướng tới một sự hợp tác hiệu quả trong tương lai. 

Hoa Lữ