2012/04/28 | Hợp tác quốc tế

Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Công nghiệp Jieshun (JSST) tổ chức Hội thảo Hệ thống đỗ xe tự động và hệ thống an ninh thông minh tại CONINCO

Hiểu được tầm quan trọng của Hệ thống bãi đỗ xe thông minh, ngày 28 tháng 4 năm 2012, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã phối hợp cùng Ông Justin Yue – Giám đốc xuất khẩu Quốc tế Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Công nghiệp Jieshun (JSST) tổ chức Hội thảo về Hệ thống đỗ xe tự động và hệ thống an ninh thông minh tại Hội trường tầng 7 – CONINCO. 

Tham gia Hội thảo có các thành viên trong Ban Giám đốc, Giám đốc các đơn vị, các kỹ sư, kiến trúc sư trực thuộc Công ty.

Hiện nay, việc gia tăng chóng mặt các phương tiện giao thông đang khiến cho các thành phố lớn đứng trước khủng hoảng về bãi đỗ xe. Vì vậy các bãi đỗ xe thông minh được xem là giải pháp cần thiết và hợp lý để tháo gỡ tình trạng này.

Hệ thống quản lý Bãi đỗ xe

Quản lý đầu vào

Quản lý đầu ra

Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ công nghiệp Jieshun được thành lập năm 1989 và là Công ty sản xuất Hệ thống đỗ xe tự động đầu tiên của Trung Quốc vào năm 1995. Với bề dày kinh nghiệm của mình, JSST đã được tín nhiệm thực hiện Hệ thống đỗ xe tự động tại một số công trình tiêu biểu như: Sân Vận động Tổ chim (Olympic Bắc Kinh 2008), Bãi đỗ xe Macao Malacca, Sân bay Quốc tế Jakarta, Tòa nhà Tài chính King Key – tòa nhà cao thứ 3 Trung Quốc… Tại Việt Nam, Công ty đã thực hiện thành công hệ thống bãi đỗ xe cho Crestcent Mall tại TP. Hồ Chí Minh.

Qua Hội thảo, Cán bộ CONINCO đã có thêm nhiều thông tin quý báu về Hệ thống bãi đỗ xe thông minh và qua đây, JSST cũng bày tỏ mong muốn hợp tác với Công ty xây dựng uy tín như CONINCO nhằm nhân rộng mô hình Bãi đỗ xe thông minh tại Việt Nam.