2017/07/07 | Hợp tác quốc tế

Công ty TOZEN (Nhật Bản) đến thăm và làm việc tại CONINCO

Ngày 07 tháng 07 năm 2017, TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc CONINCO đã có buổi làm việc và tiếp đón đại diện của công ty TOZEN (Nhật Bản) do bà Min Hirose – Giám đốc kinh doanh dẫn đầu. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, giới thiệu chức năng, nhiệm vụ của mỗi bên và cùng nhau thảo luận về cơ hội hợp tác trong tương lai.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản về các sản phẩm và hệ thống đường ống, van cũng như các ứng dụng trong xây dựng, kỹ thuật dân dụng, Công ty TOZEN chuyên cung cấp thiết bị không chỉ cho các tòa nhà văn phòng mà cả các công trình xây dựng và nhà máy. Các sản phẩm của TOZEN được sử dụng rộng rãi, đặc biệt ở các nước châu Á.

Trong chuyến thăm và làm việc với CONINCO lần này, bà Min Hirose bày tỏ mong muốn mở rộng hơn nữa thị trường tại Việt Nam và phát triển hợp tác với CONINCO. Đáp lại mong muốn từ đại diện công ty Tozen, TS.Hà Minh cũng hi vọng các bên sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong việc cung cấp các sản phẩm thế mạnh của cả hai bên.

Buổi làm việc kết thúc thành công tốt đẹp. Đại diện công ty Tozen cảm ơn lãnh đạo CONINCO đã tiếp đoàn và bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài giữa hai công ty.

Các sản phẩm của TOZEN rất đa dạng, được sử dụng để bảo vệ hệ thống đường ống, kiểm soát rung động và tiếng ồn với nhiều cấp độ khác nhau; góp phần tạo nên một môi trường sống, môi trường làm việc thoải mái, tiện nghi và an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm do công ty TOZEN cung cấp gồm: Hệ thống chống rò rỉ, Hệ thống chống động đất, Khớp nối bằng cao su và kim loại, Khớp nối nhựa Fluorine, Van, Đo áp suất, Nhiệt kế, các thiết bị vật tư, vật liệu liên quan khác.