2020/12/07 | Tin nội bộ

CONINCO – Họp giao ban sản xuất kinh doanh và chất lượng Tháng 12/2020

Sáng ngày 7/12/2020, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO đã tổ chức buổi họp giao ban sản xuất Tháng 12 với sự tham dự của Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc công ty. 

Theo báo cáo sơ kết công tác 11 tháng qua, các chỉ tiêu về sản xuất kinh doanh toàn công ty đều đạt kế hoạch năm 2020 và vượt so với cùng kỳ năm 2019. Nhiều đơn vị đã đạt và vượt kế hoạch năm, công tác quản lý chất lượng bên cạnh việc duy trì kiểm soát chặt chẽ và ngày càng tăng cường công tác kiểm tra, phòng Quản lý Kỹ thuật còn tổ chức hội thảo chuyên đề hàng tháng để trao đổi, thảo luận kinh nghiệm và trau dồi kiến thức thực tiễn tới toàn bộ kĩ sư tư vấn nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Công tác hợp tác quốc tế tiếp tục được đẩy mạnh, đặc biệt trong tháng 11, Công ty đã phối hợp với Bộ Xây dựng tổ chức thành công Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa CONINCO và DINVAI Việt Nam (thuộc tập đoàn DINVAI Cuba). Việc đẩy mạnh hoạt động hợp tác, phát triển liên doanh, liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới là hoạt động cần thiết để mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho công ty cũng như nâng cao năng lực, kinh nghiệm của CONINCO trong việc thực hiện các dự án có yếu tố nước ngoài.

Song song với các hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác tài chính đầu tư của công ty, công tác hành chính, văn phòng, quản trị tòa nhà và công tác truyền thông vẫn luôn được chú trọng, kịp thời phản ánh sự kiện Công ty cũng như triển khai phối hợp với các cơ quan báo chí đưa tin các hoạt động của CONINCO trên các phương tiện truyền thông góp phần giữ vững thương hiệu CONINCO – Chắc chắn cho tương lai trên thị trường Việt Nam và quảng bá hình ảnh CONINCO năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp tới các đối tác nước ngoài. 

Không chỉ tích cực trong công tác sản xuất kinh doanh, CONINCO luôn dành sự quan tâm đến các công tác Đảng, Đoàn, Hội… đặc biệt là việc thực hiện truyền thống tốt đẹp với tinh thần “tương thân tương ái”, đoàn kết sẻ chia thông qua việc quyên góp ủng hộ và tổ chức chuyến từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lũ…

Được đánh giá là 1 năm khó khăn của nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng bởi ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID -19, thế nhưng CONINCO vẫn tiếp tục đứng vững và phát triển – điều này một lần nữa khẳng định sự đúng đắn và kịp thời trong chính sách phát triển bền vững của HĐQT, Ban lãnh đạo công ty. 

Tổng Giám đốc TS. Hà Minh chỉ đạo buổi họp
Tổng Giám đốc TS. Hà Minh chỉ đạo buổi họp

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp, Tổng Giám đốc TS. Hà Minh ghi nhận và đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực của Ban lãnh đạo Công ty cùng tập thể CBNV CONINCO đã làm việc, cống hiến để đạt được kết quả sản xuất kinh doanh khả quan trong bối cảnh hiện tại. Chỉ còn 1 tháng để tổng kết năm 2020, Tổng Giám đốc hi vọng toàn thể CBNV CONINCO tiếp tục cố gắng duy trì công tác phát triển thị trường, đẩy mạnh sản xuất để hoàn thành kế hoạch năm và hướng tới sự tăng trưởng trong năm 2021. 

Với tình hình đại dịch Covid – 19 vẫn diễn biến phức tạp và ngày càng gia tăng trên thế giới, Tổng Giám đốc kêu gọi tinh thần phòng chống dịch trong cả hệ thống CONINCO và các đơn vị có văn phòng làm việc tại tòa nhà CONINCO TOWER để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mỗi người và cho cả cộng đồng. Qua đó, Tổng Giám đốc chỉ rõ năm 2021 tiếp tục là một năm khó khăn đối với nền kinh tế nói chung và thị trường tư vấn nói riêng, bởi vậy từng cá nhân, đơn vị trong Công ty cần trau dồi thêm các kỹ năng, nâng cao chất lượng chuyên môn, tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường cả trong và ngoài nước tạo nền tảng cho quá trình phát triển mạnh mẽ hơn của công ty.