2021/07/21 | Hoạt động kinh doanh

CONINCO – ITST: Định hướng phát triển bền vững, thúc đẩy hợp tác chiến lược.

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác chiến lược, sáng ngày 21/7/2021, lãnh đạo Viện Khoa học và Công nghệ Giao thông vận tải (ITST) đã có buổi làm việc tại trụ sở Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO. 

Tham dự buổi làm việc, về phía ITST có PGS.TS Nguyễn Xuân Khang – Viện trưởng; TS. Đinh Văn Tiến – Phó Viện trưởng; ThS. Nguyễn Đức Tuấn Anh – Trưởng phòng Kế hoạch.
Về phía CONINCO có TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc; TS. Nguyễn Đắc Phương – Trưởng phòng Kinh doanh; ThS. Ngô Thanh Hà – Phó Trưởng phòng Kinh doanh. 

Vào tháng 08 năm 2017, CONINCO và ITST đã đã ký kết thoả thuận hợp tác trong hoạt động quản trị hệ thống, nghiên cứu khoa học, xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn, chỉ dẫn kỹ thuật trong xây dựng công trình giao thông, đồng thời hợp tác nghiên cứu các giải pháp công nghệ, vật liệu mới, công nghệ mới để phục vụ tốt hơn các lĩnh vực sản xuất của ngành GTVT cũng như các ngành khác; tăng cường năng lực khoa học công nghệ, đào tạo phát triển nguồn nhân lực các bên trong khảo sát thiết kế, thí nghiệm kiểm định, địa chất, sản xuất, chế tạo và triển khai các dịch vụ tư vấn. Đến nay, sau 4 năm kể từ khi biên bản thoả thuận ghi nhớ được ký kết, hai bên đã cùng nhau thực hiện thành công một số dự án tạo nền tảng cho sự kết hợp bền vững và phát triển thị trường của hai bên.

Tại buổi làm việc lần này, PGS.TS Nguyễn Xuân Khang – Viện trưởng ITST đánh giá cao năng lực, cách vận hành, triển khai công việc một cách rõ ràng và chuyên nghiệp của CONINCO, Viện trưởng hi vọng hai bên sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài, xây dựng được một đội ngũ chuyên gia cao cấp nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên, tạo thành một liên danh thống nhất đủ CHẤT và LƯỢNG để hợp tác triển khai thành công nhiều dự án hơn nữa. 

Gửi lời cảm ơn tới Viện trưởng PGS.TS Nguyễn Xuân Khang và đoàn lãnh đạo ITST đã đến làm việc tại CONINCO, Tổng giám đốc TS. Hà Minh cũng bày tỏ mong muốn hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ hơn trong nhiều dự án và trên nhiều lĩnh vực. Với kinh nghiệm, năng lực của CONINCO và ITST, Tổng Giám đốc CONINCO tin tưởng sự hợp tác này sẽ tạo ra sức mạnh lớn để cùng nhau thực hiện các dự án mới nhằm góp phần xây dựng nên những công trình chất lượng và ấn tượng, nâng tầm vị thế, thương hiệu của hai bên tại thị trường Việt Nam và tiến sâu hơn vào thị trường quốc tế.