2021/11/12 | Hợp tác quốc tế

CONINCO – MAEDA: Thúc đẩy mối quan hệ hợp tác toàn diện, bền vững

Tháng 11/2021, lãnh đạo Tập đoàn MAEDA (Nhật Bản) đến và làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO về việc triển khai thực hiện chương trình đào tạo tại Nhật Bản và bàn các cơ hội hợp tác mới phục vụ cho chiến lược phát triển của cả hai bên trong thời gian tới.

Tham dự buổi làm việc, về phía MAEDA có ông Kazuhiko Onimaru - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á, ông Kazuo Yoda - Trưởng VP đại diện tại Hà Nội cùng các chuyên viên.
Về phía CONINCO có TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc, ThS. Ngô Thanh Hà – Phó Trưởng phòng Kinh doanh. 

Là tập đoàn Nhật Bản chuyên về xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng công cộng với hơn 100 năm hình thành, phát triển thành công và bền vững, đến Việt Nam, MAEDA lựa chọn CONINCO - một trong những thương hiệu hàng đầu về tư vấn xây dựng với mong muốn hợp tác để triển khai thực hiện kế hoạch mở rộng kinh doanh, phát triển thị trường của mình. Và buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa 2 bên vào tháng 5/2021 là tiền đề thúc đẩy sự hợp tác toàn diện giữa CONINCO và MAEDA. 

Trong buổi làm việc lần này, lãnh đạo hai bên đã có những trao đổi cụ thể về nhân sự sẽ tham gia chương trình đào tạo tại Nhật Bản nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ sư CONINCO theo chuẩn quốc tế để đáp ứng tốt yêu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư nước ngoài. Đồng thời MAEDA giới thiệu một số lĩnh vực kinh doanh mới và hi vọng tiếp tục được hợp tác cùng CONINCO để đẩy mạnh hơn nữa thị trường của hai bên, tăng cường mối quan hệ hợp tác cùng phát triển.

Tổng Giám đốc TS. Hà Minh cảm ơn lãnh đạo MAEDA đã tiếp tục tin tưởng và hợp tác với CONINCO trong các dự án mới của tập đoàn. Hi vọng nhân sự CONINCO tuyển chọn sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của MAEDA và hoàn thành chương trình đào tạo tại Nhật Bản để làm nền tảng cho sự gắn kết bền vững trong chiến lược phát triển của hai công ty.

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, lãnh đạo hai bên hi vọng những buổi làm việc sẽ được tiến hành thường xuyên, tích cực để nâng cao hơn nữa hiệu quả hợp tác trong thời gian tới.