2020/06/17 | Hợp tác quốc tế

CONINCO – TOTO: Chia sẻ, hợp tác và phát triển

Nhận lời mời của Công ty TNHH TOTO Việt Nam, chiều ngày 16/6/2020, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO đã có buổi thảo luận chuyên đề chia sẻ về kinh nghiệm cũng như kiến thức về toàn bộ quy trình quản lý xây dựng, khảo sát thực địa và kiểm định chất lượng công trình tại Việt Nam cho các kĩ sư, nhân viên tại nhà máy TOTO Việt Nam – KCN Đông Anh, Hà Nội. Hoạt động này của công ty TOTO Việt Nam nhằm đẩy mạnh hợp tác với CONINCO và hi vọng kinh nghiệm của những chuyên gia đến từ công ty tư vấn xây dựng hàng đầu Việt Nam như CONINCO sẽ giúp đội ngũ nhân viên TOTO nâng cao trình độ, kỹ năng thực hành để xây dựng và phát triển hơn nữa TOTO tại Việt Nam.

Đại diện CONINCO tham gia buổi hội thảo có TS. Hà Minh – Tổng giám đốc Công ty; Th.S Đậu Thị Thu Đan – Phó Trưởng phòng Kinh doanh; Th.S, KTS. Đỗ Như Đức – Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Tư vấn quốc tế; Th.S, KS. Lê Nguyên Giáp – Giám đốc Trung tâm Chuyển giao công nghệ xây dựng & môi trường; KS. Vương Văn Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm Chuyển giao công nghệ xây dựng & môi trường cùng đoàn chuyên gia CONINCO.
Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH TOTO Việt Nam có ông Shinichi Murakami – Giám đốc Khối sản xuất; ông Lưu Đức Anh – Giám đốc Khối Quản lý và Phát triển Nguồn lực kinh doanh; ông Nguyễn Trung Kiên – Trưởng phòng Kỹ thuật Sản xuất, Trưởng phòng Cung ứng & Bảo trì; bà Phạm Thị Vân Anh – Trưởng phòng mua hàng.

TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc CONINCO chia sẻ tại buổi hội thảo

CONINCO hiện đang cung cấp một số dịch vụ tư vấn cho TOTO Việt Nam và CONINCO rất vui mừng khi được ban lãnh đạo TOTO Việt Nam đánh giá cao thành tựu cũng như những kinh nghiệm thực tế, hiệu quả dịch vụ CONINCO mang lại cho TOTO Việt Nam trong thời gian qua. Tổng Giám đốc TS. Hà Minh hi vọng, buổi hội thảo CONINCO chia sẻ sẽ mang lại những kiến thức hữu ích giúp TOTO trong quá trình đẩy mạnh phát triển tại Việt Nam đồng thời bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với đối tác lớn mạnh và chuyên nghiệp như TOTO. 

Buổi hội thảo đã được các chuyên gia CONINCO trình bày và thảo luận với các nội dung:
- Giải pháp cho các công trình xanh CONINCO hướng tới mục tiêu mang lại cuộc sống xanh cho người dân Việt Nam do TGĐ, TS Hà Minh chia sẻ
- CONINCO – Lịch sử hình thành và phát triển do Th.S, KTS Đỗ Như Đức trình bày
- Lựa chọn nhà thầu khảo sát do Th.S, KS Lê Nguyên Giáp trình bày
- Quản lý chi phí dự án đầu tư xây dựng công trình do Th.S, KTS Đỗ Như Đức trình bày
- Quy trình giám sát thi công xây dựng công trình cho KS Vương Văn Hạnh trình bày
- Đặc biệt đoàn chuyên gia CONINCO trực tiếp đưa các máy móc thiết bị đến để hướng dẫn CBNV TOTO thực nghiệm ngay tại buổi hội thảo.

Đoàn chuyên gia CONINCO chia sẻ tại buổi hội thảo
Đoàn chuyên gia CONINCO chia sẻ tại buổi hội thảo
Toàn cảnh buổi hội thảo

Được thành lập vào năm 2002 - Công ty TNHH TOTO Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất các thiết bị vệ sinh cao cấp và sản xuất gốm sứ trực thuộc tập đoàn TOTO Nhật Bản. Với mong muốn là một tập đoàn được mọi người trên toàn thế giới tin tưởng và là một công ty có đóng góp cho sự phát triển của xã hội, TOTO Việt Nam không ngừng nghiên cứu, học hỏi và phát triển để cung cấp các sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao nhằm bảo vệ môi trường toàn cầu qua việc sử dụng một cách hiệu quả, tiết kiệm tài nguyên năng lượng nhất có thể. CONINCO – Công ty tư vấn hàng đầu xây dựng Việt Nam góp mặt trong hàng nghìn các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á được TOTO lựa chọn là đối tác tin cậy, đồng hành cùng chia sẻ, hợp tác và phát triển trong hiện tại và tương lai. 

Ông Shinichi Murakami – Giám đốc Khối sản xuất TOTO Việt Nam (bên trái); ông Lưu Đức Anh – Giám đốc Khối Quản lý và Phát triển Nguồn lực kinh doanh TOTO Việt Nam (bên phải) hi vọng sẽ tiếp tục hợp tác và phát triển cùng CONINCO

Chia sẻ tại buổi hội thảo, ông Shinichi Mukarami – Giám đốc khối sản xuất gửi lời cảm ơn tới TGĐ TS. Hà Minh cùng đoàn chuyên gia của CONINCO đã dành thời gian chia sẻ những kinh nghiệm quý báu tới CBNV TOTO. Biết đến CONINCO là công ty hợp tác chặt chẽ với rất nhiều đối tác lớn ở các nước trên thế giới đặc biệt có mối quan hệ sâu rộng với Nhật Bản, được làm việc trực tiếp với đội ngũ CONINCO, ông tin tưởng rằng với những kinh nghiệm phong phú của CONINCO đã chia sẻ, đội ngũ CBNV TOTO sẽ xây dựng được sức mạnh của bộ phận kỹ thuật, góp phần xây dựng và phát triển TOTO Việt Nam ngày càng bền vững và khẳng định niềm tin sẽ tiếp tục sử dụng các dịch vụ của CONINCO trên tinh thần hợp tác và phát triển.

Buổi hội thảo kết thúc tốt đẹp, nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ phía lãnh đạo Công ty và các cán bộ kỹ thuật tại nhà máy TOTO Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để CONINCO củng cố mối quan hệ hợp tác sâu rộng với TOTO Việt Nam nói riêng và Nhật Bản nói chung.