2022/04/22 | Hợp tác quốc tế

CONINCO - ACE Geosynthetics: Tăng cường kết nối, mở rộng hợp tác cùng phát triển

Để mở rộng hợp tác và triển khai các dự án trong thời gian tới, chiều ngày 21/04/2022, ông Lin Chi Chao – Tổng Giám đốc Công ty Grand Nova, đại diện Tập đoàn ACE Geosynthetics – Đài Loan và ông Deck Yang - Chủ tịch Công ty VietMap đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO.

Đón tiếp đối tác, về phía CONINCO có TS. Hà Minh - Tổng giám đốc công ty, ThS.KTS Đỗ Thị Ngọc Châu – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Kinh doanh, ThS. Ngô Thanh Hà – Phó Trưởng phòng Kinh doanh.

ACE Geosynthetics được thành lập năm 1996, là nhà cung cấp giải pháp nổi tiếng trong ngành công nghiệp vật liệu địa kỹ thuật tổng hợp, xuất khẩu sản phẩm đến hơn 70 quốc gia trên thế giới, từng dành chiến thắng của Giải thưởng Thành tựu Quốc tế 2009, 2011, 2013, 2015, 2016 và 2017 từ Hiệp hội Vải Công nghiệp Quốc tế; là thành viên tích cực của các hiệp hội quốc tế lớn như IGS, GMA và IAGI…

Buổi làm việc diễn ra trong không khí xây dựng và thân thiện
Buổi làm việc diễn ra trong không khí xây dựng và thân thiện

CONINCO và ACE Geosynthetics đã có mối quan hệ tốt đẹp trong thời gian qua, trước khi dịch Covid-19 bùng phát, vào tháng 03/2019, TS. Hà Minh đã có chuyến công tác sang thăm trụ sở, nhà máy sản xuất của ACE Geosynthetics và làm việc với ông Frank Wang - Chủ tịch tập đoàn Gold-Joint Industry, đồng Chủ tịch tập đoàn ACE Geosynthetics tại Đài Loan. Đến làm việc tại CONINCO lần này, ông Lin Chi Chao – đại diện lãnh đạo ACE Geosynthetics đã giới thiệu sản phẩm mới của ACE và các giải pháp phù hợp với từng lĩnh vực chuyên môn khác nhau bao gồm địa kỹ thuật, thủy lợi, môi trường, cảnh quan, cơ khí, hóa chất, vật liệu… đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, phù hợp với các nhóm khách hàng khác nhau, bắt kịp xu hướng toàn cầu. Ông Lin Chi Chao chia sẻ, Việt Nam là một thị trường tiềm năng đang phát triển bởi vậy tập đoàn ACE Geosynthetics cũng đang nghiên cứu để mở rộng đầu tư tại Việt Nam. CONINCO là Công ty tư vấn xây dựng hàng đầu Việt Nam, tham gia hàng nghìn các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam và cả các nước trong khu vực…nên ông hi vọng với sự hợp tác giữa ACE và CONINCO thì ACE Geosynthetics sẽ có những điều kiện thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc tiếp cận thị trường Việt Nam cũng như phát triển các sản phẩm của công ty tại đây.

Tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc TS. Hà Minh cũng đã giới thiệu một số dự án CONINCO đang thực hiện tại Việt Nam và Lào, đồng thời bày tỏ CONINCO luôn sẵn sàng hợp tác đưa các sản phẩm và dịch vụ chất lượng của ACE Geosynthetics vào các dự án phát triển xây dựng nhằm tạo ra các công trình tại Việt Nam có giá trị bền vững, đạt đẳng cấp quốc tế.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí xây dựng và thân thiện. Tổng Giám đốc TS. Hà Minh và ông Lin Chi Chao đề cao sự liên hệ chặt chẽ giữa CONINCO và ACE trong thời gian qua và hy vọng sẽ luôn duy trì được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, tiếp tục phát triển và đa dạng hợp tác hơn nữa trong tương lai. 

         Hoa Lữ