2019/01/30 | Tin nội bộ

CONINCO tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết xuân Kỷ Hợi 2019

Hòa chung trong không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 30 tháng 01 năm 2019, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO tổ chức buổi gặp mặt chúc tết cuối năm để cùng nhau ôn lại những kết quả sau một năm làm việc, tạo động lực mới, khí thế mới đón chào năm mới khuyến khích CBNV tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt kế hoạch năm 2019.

Buổi tiệc được diễn ra với sự có mặt của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc, các phòng quản lý, đại diện các đợn vị trực thuộc Công ty.

Mở đầu buổi tiệc, Chủ tich HĐQT Nguyễn Văn Công khái quát tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm vừa qua đồng thời biểu dương khen thưởng những tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2018. 

Chủ tịch HĐQT trao thưởng cho tập thể có kết quả SXKD xuất sắc năm 2018
Chủ tịch HĐQT trao thưởng cho tập thể có kết quả SXKD xuất sắc năm 2018

Bên cạnh niềm vui vì những thành quả đã đạt được, Chủ tịch nhấn mạnh, 2019 là năm kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty và khánh thành tòa nhà CONINCO TOWER, Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV cần cố gắng hơn nữa để hoàn thành xuất sắc kế hoạch được giao, tạo ra những bứt phá để thành công, đặc biệt Chủ tịch khuyến khích các hoạt động Đảng, Đoàn như các chương trình thể thao, văn nghệ, các hoạt động từ thiện…sẽ được đẩy mạnh hơn nữa tạo nên một CONINCO nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng với văn hóa đoàn kết và sẻ chia không chỉ trong Công ty mà lan tỏa ra cả xã hội, vì một cộng đồng Việt Nam lớn mạnh.

Trong buổi tất niên, ông Nguyễn Huy Quang – Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt toàn thể CBNV cảm ơn sự quan tâm, động viên của Chủ tịch và Ban Tổng Giám đốc. Toàn thể CBNV luôn tự hào là thành viên trong ngôi nhà chung CONINCO và đó cũng là động lực cho CBNV cố gắng, nỗ lực không ngừng để góp phần nhỏ vào thành công chung của Công ty, để xứng đáng là người con trong đại gia đình 40 năm phát triển bền vững.

Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc gửi lời chúc Tết tới toàn thể CBNV, chúc công ty sẽ luôn đoàn kết một lòng, chung tay xây dựng một CONINCO với bề dày 40 năm hình thành và phát triển ngày càng vươn cao, vươn xa, góp phần vào sự phát triển của đất nước, chúc mọi người một năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc.