2017/01/19 | Tin nội bộ

CONINCO tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017

Trong không khí đầm ấm, tình nghĩa, chào đón năm mới xuân Đinh Dậu 2017, ngày 19 tháng 1 năm 2017, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã tổ chức gặp mặt thân mật thế hệ các cán bộ hưu trí. TS Hà Minh - Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc chủ trì buổi gặp mặt.
Tới dự có Ông Nguyễn Đình Đào – Nguyên Phó Tổng Giám đốc CONINCO, Tổ trưởng Tổ hưu trí; Ông Nguyễn Huy Quang – Chủ tịch Công đoàn. Đặc biệt là sự góp mặt của các cán bộ hưu trí nguyên là các đồng chí lãnh đạo, cán bộ CONINCO.
Gặp mặt hưu trí là hoạt động được CONINCO tổ chức thường niên, đây là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới mỗi dịp tết đến xuân về.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty, Ủy viên HĐQT, PTGĐ Hà Minh bày tỏ sự vui mừng, vinh dự được gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí CONINCO trong dịp đầu xuân mới. PTGĐ báo cáo kết quả thực hiện sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2016: Mặc dù trong bối cảnh năm 2016 còn gặp nhiều khó khăn thách thức nhưng CONINCO đã hoàn thành vượt kế hoạch được giao, là doanh nghiệp đứng đầu trong tổ hợp tư vấn xây dựng và cũng là năm đầu tiên doanh thu của Công ty vượt mức 300 tỷ. Sang năm 2017, tập thể Ban lãnh đạo Công ty sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong chỉ đạo triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đề ra. PTGĐ cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp chia sẻ kinh nghiệm của các thế hệ cán bộ hưu trí, đây là việc làm thiết thực góp phần quan trọng vào sự phát triển của CONINCO.

Ông Nguyễn Đình Đào - Nguyên Phó Tổng Giám đốc CONINCO, Tổ trưởng Tổ hưu trí

Vui mừng và tự hào trước những thành quả đã đạt được trong năm 2016 của công ty, thay mặt cán bộ hưu trí CONINCO, bác Nguyễn Đình Đào – Nguyên Phó Tổng Giám đốc, Tổ trưởng tổ hưu trí nhấn mạnh: Các thế hệ cán bộ hưu trí CONINCO luôn tin tưởng với quyết tâm, sự nỗ lực của tập thể Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV sẽ vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất đặt ra.

Nhân dịp này, Công ty đã tổ chức mừng thọ 3 cụ tuổi 80 với mong muốn các cụ tiếp tục sống lâu, sống khỏe, có ích cho gia đình và xã hội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các cán bộ hưu trí cùng đoàn thanh niên đã mang đến buổi gặp mặt những tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

Công ty gửi tặng những phần quà tri ân cho các cán bộ hưu trí

Nhân dịp đón Xuân Đinh Dậu sắp tới, Ông Nguyễn Huy Quang – Chủ tịch Công đoàn kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí CONINCO dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Công ty.

 

 

 

 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí tươi vui, ấm áp