2019/01/25 | Tin nội bộ

CONINCO tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 25/01/2019, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các thế hệ cán bộ hưu trí. Đây là một hoạt động thường niên được công ty tổ chức nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, CBCNV của CONINCO đã nghỉ hưu, cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa các thế hệ CBCNV, đồng thời thể hiện sự trân trọng đối với những công lao, đóng  góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của CONINCO trong thời gian qua.

Tới dự có ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch Hội đồng quản trị, TS. Hà Minh – Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc, ông Phan Ngọc Cương – Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc, ông Lê Ngọc Thắng – Nguyên Viện trưởng viện cơ giới hóa và Công nghệ xây dựng, nguyên Giám đốc Công ty Tư vấn công nghệ thiết bị và Kiểm định xây dựng (Bộ Xây dựng), cùng sự góp mặt của các cán bộ hưu trí nguyên là các đồng chí lãnh đạo, cán bộ CONINCO.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công gửi tới các thế hệ lãnh đạo, các cán bộ đã nghỉ hưu của CONINCO và gia đình lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

Ông Nguyễn Đình Đào - Nguyên PTGĐ CONINCO, Tổ trưởng tổ hưu trí

Ông Nguyễn Đình Đào – Nguyên PTGĐ CONINCO, Tổ trưởng tổ hưu trí đã báo cáo với Ban lãnh đạo tình hình hoạt động của Tổ hưu trí trong năm qua, thông tin về tình hình sức khỏe cũng như tâm tư tình cảm của các cán bộ hưu trí qua nhiều thời kỳ, mong muốn tiếp tục đóng góp ý kiến, kinh nghiệm vào sự phát triển của CONINCO

Ông Phan Ngọc Cương, UVHĐQT, PTGĐ khái quát kết quả hoạt động của Công ty năm 2018
Ông Phan Ngọc Cương, UVHĐQT, PTGĐ khái quát kết quả hoạt động của Công ty năm 2018

Cũng trong buổi gặp mặt , PTGĐ Phan Ngọc Cương đã khái quát kết quả hoạt động của Công ty năm 2018 và chia sẻ về kế hoạch phát triển của CONINCO năm 2019, đặc biệt năm 2019 là năm kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty đồng thời cũng là năm khánh thành trụ sở mới tòa nhà CONINCO TOWER, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty sẽ cố gắng nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra và đưa công ty ngày càng phát triển bền vững. 

Vui mừng và tự hào trước những thành quả đã đạt được của công ty, thay mặt cán bộ hưu trí CONINCO, bác Nguyễn Đình Đào – Nguyên Phó Tổng Giám đốc, Tổ trưởng tổ hưu trí gửi lời cảm ơn tới những tình cảm, sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty với các thế hệ đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng và niềm tin về sự phát triển của CONINCO trong thời gian tới. 
 

Nhân dịp này, Công ty đã tặng quà mừng thọ các cụ tuổi 70 với mong muốn các cụ tiếp tục sống lâu, sống khỏe, có ích cho gia đình và xã hội.

TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc gửi lời chúc sức khỏe và chúc Tết tới cán bộ hưu trí và gia đình

Buổi gặp mặt đã để lại không khí vui tươi, đầm ấm và thân thiết giữa các thế hệ. Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi sắp tới, TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc Công ty bày tỏ lòng biết ơn đến công lao đóng góp của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ Công ty qua nhiều thời kỳ, đã giúp Công ty có được như ngày hôm nay; kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí CONINCO dồi dào sức khỏe và đón Tết Kỷ Hợi 2019 trong an lành, hạnh phúc.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt: