2023/01/13 | Tin nội bộ

CONINCO tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 13/01/2022, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các thế hệ cán bộ hưu trí. Chương trình được Công ty tổ chức nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, CBNV của CONINCO đã nghỉ hưu, cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa các thế hệ CBNV, đồng thời thể hiện sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của CONINCO trong thời gian qua.

Tới dự có ông Phan Ngọc Cương – UV HĐQT, Tổng Giám đốc; ông Lê Thanh Minh – Phó Tổng Giám đốc, Chánh Văn phòng HĐQT; ông Nguyễn Tiến Doát – Chánh Văn phòng Công ty; ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn cùng sự góp mặt của các cán bộ hưu trí nguyên là các đồng chí lãnh đạo, cán bộ CONINCO.

Tại buổi gặp mặt, UV HĐQT, Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương đã khái quát kết quả hoạt động của Công ty năm 2022 và chia sẻ về kế hoạch phát triển của CONINCO năm 2023. Năm 2022 là năm đầu nhiệm kỳ Hội đồng quản trị 2022-2027 và cũng là năm đầu thực hiện mục tiêu kế hoạch theo Đề án phát triển Công ty 5 năm giai đoạn 2022-2027, với vị thế thương hiệu và sự chỉ đạo sát sao của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty đã nỗ lực hoàn thành vượt mức kế hoạch đặt ra và ký được những hợp đồng mới có giá trị lớn, tạo nguồn việc ổn định cho CBNV và là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Công ty trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Nhân dịp năm mới 2023, Tổng Giám đốc gửi tới các thế hệ lãnh đạo, các cán bộ đã nghỉ hưu của CONINCO và gia đình lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. 

Ông Phan Ngọc Cương - UVHĐQT, TGĐ khái quát kết quả hoạt động của Công ty năm 2022
Ông Phan Ngọc Cương - UVHĐQT, TGĐ khái quát kết quả hoạt động của Công ty năm 2022

Ông Nguyễn Đình Đào – Nguyên PTGĐ CONINCO, Tổ trưởng tổ hưu trí đã báo cáo với Ban lãnh đạo tình hình hoạt động của Tổ hưu trí trong thời gian qua, thông tin về tình hình sức khỏe cũng như tâm tư tình cảm của các cán bộ hưu trí qua nhiều thời kỳ, mong muốn tiếp tục đóng góp ý kiến, kinh nghiệm vào sự phát triển của CONINCO. 

Vui mừng và tự hào trước những thành quả đã đạt được của công ty, thay mặt cán bộ hưu trí CONINCO, ông Nguyễn Đình Đào gửi lời cảm ơn tới những tình cảm, sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty với các thế hệ đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng và niềm tin về sự phát triển của CONINCO trong thời gian tới. 

Ông Tô Quang Hùng nhận nhiệm vụ làm Tổ trưởng Tổ hưu trí CONINCO
Ông Tô Quang Hùng - Tân Tổ trưởng Tổ hưu trí CONINCO cảm ơn sự tín nhiệm của mọi người và sẽ cố gắng kết nối để tổ hưu trí CONINCO luôn hoạt động sôi nổi

Cũng trong buổi gặp mặt, vì lí do sức khỏe nên ban liên lạc hưu trí đã bầu ông Tô Quang Hùng – Nguyên Phó Trưởng phòng Quản lý kỹ thuật thay ông Nguyễn Đình Đào làm tổ trưởng tổ hưu trí CONINCO với mong muốn tổ hưu trí CONINCO sẽ tiếp tục hoạt động sôi nổi, là sợi dây kết nối các thệ hệ CBNV của ngôi nhà chung CONINCO.

Ông Nguyễn Đình Đào thay mặt Công ty tặng quà mừng thọ cho các cụ tuổi từ 70
Ông Nguyễn Đình Đào thay mặt Công ty tặng quà mừng thọ cho các cụ tuổi từ 70

Nhân dịp này, Công ty đã tặng quà mừng thọ các cụ tuổi từ 70 với mong muốn các cụ tiếp tục sống lâu, sống khỏe, có ích cho gia đình và xã hội.

Ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Chúc Tết các cán bộ hưu trí
Ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Chúc Tết các cán bộ hưu trí
Các cán bộ hưu trí chụp ảnh kỷ niệm tại buổi gặp mặt
Các cán bộ hưu trí chụp ảnh kỷ niệm tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt đã để lại không khí vui tươi, đầm ấm và thân thiết giữa các thế hệ. Nhân dịp đón Xuân Quý Mão sắp tới, ông Lê Thanh Minh – Phó Tổng Giám đốc, Chánh Văn phòng HĐQT và ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt Công ty gửi quà và bày tỏ lòng biết ơn đến công lao đóng góp của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ Công ty qua nhiều thời kỳ, đã giúp Công ty có được như ngày hôm nay; kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí CONINCO dồi dào sức khỏe và đón Tết Quý Mão 2023 an lành, hạnh phúc.

Hoa Lữ