2016/12/30 | Hoạt động kinh doanh

CONINCO tổ chức Hội nghị tổng kết Khối quản lý năm 2016 và Kế hoạch công tác năm 2017

Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2016, Khối quản lý Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và kế hoạch công tác năm 2017 với sự tham dự của Ban Tổng Giám đốc, toàn thể lãnh đạo và cán bộ khối quản lý. Ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty khai mạc và chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các cán bộ đã được nghe báo cáo tổng kết năm 2016 và kế hoạch công tác năm 2017 do trưởng các phòng quản lý trình bày. Trong năm qua, với khẩu hiệu “Làm việc cho đúng thuộc tính”, các phòng quản lý cơ bản đã thực hiện được các kế hoạch đề ra về công tác điều hành, công tác sản xuất kinh doanh, công tác Đảng cũng như các công tác đoàn thể và ngoại khóa…góp phần vào sự thành công của công ty.

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Công khai mạc và chỉ đạo hội nghị
PTGĐ, Trưởng phòng Thị trường Lê Thanh Minh báo cáo công tác thị trường
Bà Hồ Thị Hà _Trưởng phòng Kinh tế kế hoạch báo cáo đánh giá công tác quản lý 2016
Ông Lê Xuân Tường _ Trưởng Phòng Tài chính kế toán báo cáo về công tác tài chính của Công ty

Sau khi nghe báo cáo, Ban Tổng Giám đốc đã thảo luận, trao đổi cùng CBNV các phòng quản lý, đánh giá những ưu nhược điểm trong năm qua, rút ra những bài học kinh nghiệm để khắc phục những hạn chế, hoàn thành tốt hơn nữa công việc trong năm 2017.

Chỉ đạo hội nghị, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Nguyễn Văn Công ghi nhận những cố gắng của các phòng quàn lý, tuy nhiên, vẫn còn tồn tại một số nhiệm vụ và mục tiêu chưa đạt được. Chủ tịch nhấn mạnh, khối quản lý cần xác định rõ nhiệm vụ của mình, “hệ thống quản trị cần phải đổi mới”, cần tạo được “sức mạnh tập thể”. Đặc biệt, đặc thù trong năm 2017, toàn bộ Công ty sẽ đi sơ tán để xây dựng trụ sở CONINCO Building tại số 4 Tôn Thất Tùng, vì vậy vấn đề đối mặt của khối quản lý cũng như các đơn vị là phải ổn định địa điểm và điều chỉnh lại cơ chế làm việc để việc kết nối giữa các phòng ban và đơn vị được thuận lợi, không làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh chung của Công ty.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng trong năm 2017, cán bộ khối quản lý sẽ luôn “nhiệt huyết, trách nhiệm, kịp thời” kiểm soát tốt công tác quản trị, phối hợp và hỗ trợ chặt chẽ với các đơn vị để hoàn thành tốt công việc, góp phần vào sự phát triển bền vững, khẳng định vị thế ngày càng vững mạnh của CONINCO trên thị trường trong nước và từng bước đưa thương hiệu CONINCO vươn ra thị trường khu vực và thế giới.