2021/01/11 | Tin nội bộ

CONINCO tổ chức Hội nghị tổng kết khối quản lý năm 2020 và kế hoạch công tác năm 2021

Sáng ngày 11/01/2021, Hội nghị tổng kết năm 2020 và kế hoạch công tác năm 2021 của Khối quản lý Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng CONINCO đã diễn ra với sự tham dự của Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, toàn thể lãnh đạo và cán bộ khối quản lý Công ty cùng Giám đốc các đơn vị sản xuất.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công đã nhấn mạnh, trong những năm qua CONINCO đã tạo dựng được thương hiệu hàng đầu trên thị trường trong nước và xây dựng được niềm tin, uy tín với các đối tác nước ngoài với thể chế bền vững; bởi vậy mục tiêu hướng tới trong năm 2021 và những năm tiếp theo là “Thương hiệu, thu nhập và không rủi ro”. Trong thời đại số hóa, Chủ tịch đề cập tới sự chuyên nghiệp trong quản lý, chuyển đổi công cụ quản lý bằng số hóa một cách văn minh, khoa học nhằm nâng cao hiệu quả quản lý. Mỗi một con người trong ngôi nhà chung CONINCO đều có một vai trò riêng, ai cũng đáng được trân trọng vì những đóng góp cho sự phát triển của Công ty. Tuy nhiên, Chủ tịch yêu cầu những người làm quản lý cần thay đổi tư duy, định hình và ổn định cơ chế, cùng hoạt động sản xuất, cống hiến để tạo giá trị gia tăng. 

Ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tiếp theo hội nghị, Chủ tịch HĐQT, Ban TGĐ và các cán bộ đã được nghe khối kinh doanh, khối chất lượng, khối văn phòng, khối tài chính đầu tư báo cáo tổng kết năm 2020 và thảo luận, góp ý, đề xuất nhằm hoàn thiện và cải tiến công tác quản lý năm 2021. Năm 2020 là một năm đầy biến động đối với kinh tế thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng nhưng lại là năm đầu tiên công ty ổn định môi trường làm việc tại trụ sở mới CONINCO TOWER, tiếp tục kiện toàn lại cơ cấu quản lý, hoàn thiện hệ thống quy chế, quy định và quản lý chất lượng phù hợp với yêu cầu của sản xuất, bên cạnh đó hoạt động kinh doanh dịch vụ tòa nhà được mở rộng và dần đi vào ổn định, chuyên nghiệp. Tuy nhiên trong năm qua khối quản lý cũng gặp không ít những bất cập bởi vậy hội nghị đã có những trao đổi, thảo luận, rút ra những bài học kinh nghiệm để khắc phục và hoàn thành tốt hơn công tác trong năm tới.

Ông Nguyễn Đắc Phương– Trưởng phòng Kinh doanh báo cáo đánh giá công tác khối kinh doanh năm 2020
Ông Nguyễn Đắc Phương– Trưởng phòng Kinh doanh báo cáo đánh giá công tác khối kinh doanh năm 2020
Ông Đào Việt Dũng – Phó Trưởng phòng Quản lý Kỹ thuật báo cáo công tác quản lý chất lượng năm 2020
Ông Đào Việt Dũng – Phó Trưởng phòng Quản lý Kỹ thuật báo cáo công tác quản lý chất lượng năm 2020
Ông Nguyễn Tiến Doát – Chánh Văn phòng công tác khối văn phòng năm 2020
Ông Nguyễn Tiến Doát – Chánh Văn phòng báo cáo công tác khối văn phòng năm 2020
Ông Nguyễn Tiến Doát – Chánh Văn phòng báo cáo công tác khối văn phòng năm 2020
Ông Lê Xuân Tường – Trưởng phòng Tài chính đầu tư báo cáo công tác tài chính năm 2020

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết khối quản lý, Tổng Giám đốc TS. Hà Minh chia sẻ về kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty đã hoàn thành kế hoạch đặt ra trong một năm nhiều thách thức và khó khăn như 2020 là thành công cho sự nỗ lực cố gắng của Ban TGĐ và toàn thể CBNV. Tổng Giám đốc nhấn mạnh để đảm bảo được doanh thu hàng năm tạo động lực phát triển các lĩnh vực khác nhằm đưa thương hiệu CONINCO lan tỏa khắp cả nước thì việc duy trì nguồn nhân sự cấp cao với cơ chế giữ nhân sự có vai trò rất quan trọng, đặc biệt khối quản lý cần tăng cường kết nối, đoàn kết hỗ trợ tối đa cho khối sản xuất để công việc đạt hiệu quả nhanh và chính xác nhất. Nhìn lại năm 2020 – một năm COVID đầy biến động nhưng tập thể CONINCO đã đoàn kết, đồng lòng, vượt qua khó khăn hoàn thành kế hoạch và chúng ta có quyền tự hào, vui mừng vì kết quả đã đạt được. Hi vọng sang năm 2021, năm mới với sự thay đổi khách quan và chủ quan CONINCO sẽ phát huy tối đa năng lực, thúc đẩy sản xuất, quyết tâm vượt qua kế hoạch năm 2021. 

Hội đồng quản trị điều hành Hội nghị
Hội đồng quản trị điều hành Hội nghị

Kết thúc hội nghị, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công chỉ rõ khối quản lý là đại diện cho thượng tầng kiến trúc trong hệ thống CONINCO, tạo hậu phương vững chắc cho khối các đơn vị vững bước sản xuất, tiêu chí cho hoạt động kinh doanh năm 2021 là “chất lượng, không rủi ro” bởi vậy Chủ tịch yêu cầu Khối quản lý cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, linh hoạt trong công việc, chặt chẽ trong quản lý, bảo vệ và phát triển thương hiệu CONINCO, nâng cao thu nhập cho CBNV và mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư trong tất cả các sản phẩm dịch vụ CONINCO cung cấp. 

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Chủ tịch Nguyễn Văn Công thay mặt HĐQT cảm ơn CBNV khối quản lý cũng như giám đốc các đơn vị sản xuất và đặc biệt là Ban Tổng giám đốc đã đồng hành đưa công ty hoàn thành chỉ tiêu sản xuất nhiều năm qua và trong cả quá trình phát triển bền vững, nâng thương hiệu CONINCO lên một tầm cao mới. Chủ tịch gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV và gia đình một năm sức khỏe, hạnh phúc, thành công.