2018/10/13 | Hoạt động kinh doanh

CONINCO tổ chức họp sơ kết 9 tháng 2018 và triển khai kế hoạch công tác quý IV năm 2018

   Ngày 13 tháng 10 năm 2018, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã tổ chức họp sơ kết 9 tháng và kế hoạch sản xuất kinh doanh quý IV/2018. Tham dự cuộc họp có Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, đại diện các phòng ban, trưởng/phó đơn vị sản xuất và đại diện các công ty trong hệ thống nhượng quyền thương mại CONINCO.

Tổng Giám Đốc – TS. Hà Minh (phía bên phải) khai mạc và tặng hoa chúc mừng Chủ tịch HĐQT – Ông Nguyễn Văn Công (phía bên trái) nhân ngày doanh nhân Việt Nam

   Mở đầu bài phát biểu khai mạc buổi họp, Tổng giám đốc – TS. Hà Minh đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công và tặng hoa tới Chủ tịch HĐQT, Ban lãnh đạo Công ty nhân ngày doanh nhân Việt Nam. Trong bài phát biểu, Tổng giám đốc đánh giá cao nỗ lực và kết quả công tác của các lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2018, và nhận định với đà phát triển như hiện nay, công ty sẽ đạt được các chỉ tiêu sản xuất và doanh thu dự kiến đề ra cho năm 2018. Một trong những thành công nổi bật CONINCO đã đạt được trong thời gian qua phải kể đến việc công ty đã tham gia thực hiện một số dự án có nguồn vốn ODA, WB,… Điều này một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu CONINCO với bề dày 40 năm phát triển tới các đối tác quốc tế.

Theo báo cáo sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và kế hoạch công tác quý IV/2018, tính đến hết tháng quý III/2018, chỉ tiêu doanh thu đã vượt mức kế hoạch đề ra. Trong đó, có 07 đơn vị hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch bình quân 9 tháng. Đặc biệt, Trung tâm Hợp tác và Tư vấn Quốc tế là đơn vị đã hoàn thành 181.59% chỉ tiêu kế hoạch năm.

Ngoài ra, công tác phát triển thị trường, công tác quản lý hợp đồng, quản lý chất lượng đã và đang ngày càng được công ty chú trọng và thắt chặt quản lý. Trong đó, công tác hợp tác quốc tế đã có những kết quả đáng ghi nhận,  ngoài việc tiếp tục kết nối với các đối tác truyền thống của công ty nhằm duy trì các dự án có yếu tố nước ngoài; công ty còn đạt được ký kết hợp đồng hợp tác và biên bản thỏa thuận liên danh phục vụ công tác đấu thầu với các đối tác đến từ Anh, Pháp, Nhật Bản, Singapore,…

Không chỉ tích cực trong công tác SXKD, CONINCO luôn dành sự quan tâm đến việc thực hiện truyền thống nhân văn tốt đẹp với tinh thần “tương thân tương ái”, đoàn kết sẻ chia giúp đỡ lẫn nhau của tập thể CBNV CONINCO thông qua việc quyên góp ủng hộ cán bộ của Công ty có hoàn cảnh khó khăn không may mắc bệnh hiểm nghèo; tổ chức gặp mặt và tặng quà người lao động là thân nhân gia đình Thương binh liệt sỹ nhân dịp 27/7 và ủng hộ các quỹ đền ơn đáp nghĩa.

Đại diện các công ty NQTM đến tham dự cuộc họp cũng trình bày một số ý kiến tham luận về công tác phát triển thị trường và hoạt động sản xuất kinh doanh; Ứng dụng tiêu chuẩn thiết kế Eurocode, 3D vào thiết kế xây dựng và kết cấu thép, cũng như cung cấp hệ thống băng tải nhằm nâng cao thương hiệu và sức cạnh tranh của CONINCO trên thị trường quốc tế.

Chủ tịch HĐQT – Ông Nguyễn Văn Công phát biểu tại cuộc họp

   Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Chủ tịch HĐQT CONINCO, ông Nguyễn Văn Công đề nghị Ban tổng giám đốc đưa ra định hướng phát triển CONINCO trong 5-10 năm tới. Đồng thời bên cạnh việc giữ vững thị trường hiện có, Chủ tịch mong muốn CONINCO sẽ mở rộng đầu tư, tăng cường hợp tác và thiết lập mối quan hệ với các đối tác nước ngoài nhằm đưa thương hiệu CONINCO lên tầm khu vực và vươn ra thế giới trong tương lai. Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, chủ tịch HĐQT cũng gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới Ban lãnh đạo, các cán bộ Công ty và bày tỏ hy vọng trong thời gian tới Công ty sẽ đạt được kết quả kinh doanh đã đề ra cho năm 2018.

   Kết thúc buổi họp, Tổng Giám đốc một lần nữa ghi nhận những thành quả mà tập thể CBCNV đã đạt được. Với định hướng đề ra của HĐQT và Ban Tổng giám đốc, cùng với sự không ngừng nỗ lực, đẩy mạnh phát triển thị trường của các đơn vị và sự quản lý, hỗ trợ chặt chẽ của các phòng quản lý, Tổng giám đốc tin tưởng CONINCO sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu, từng bước đưa thương hiệu CONINCO vươn ra tầm khu vực và thế giới.