2016/10/25 | Tin nội bộ

CONINCO tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 10 tháng 10 năm 2016, Đảng bộ Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 07 Đảng viên mới thuộc chi bộ Khối sản xuất 3, Khối các công ty Nhận quyền thương mại 1,3,4.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Dự lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Văn Công – Bí thư Đảng ủy Công ty, Đ/c Lê Xuân Tường – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty và các Đảng viên, quần chúng ưu tú hiện đang công tác tại các chi bộ.
Tại buổi Lễ, các Đ/c Bí thư chi bộ Khối sản xuất 3, Khối các công ty Nhận quyền thương mại 1,3,4 đã đọc và trao Quyết định kết nạp, nêu rõ nhiệm vụ cho từng Đ/c đảng viên mới, đồng thời phân công các Đ/c đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các Đ/c đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Các Đ/c được kết nạp lần này: Đ/c Hoàng Hà, Đặng Ngọc Anh  – Trung tâm Thí nghiệm và Kiểm định công trình; Đ/c Trần Chiến Thắng – Trung tâm Quản lý xây dựng số 1, Đ/c Trần Phương, Đinh Văn Chiều - CONINCO–MI; Đ/c Nguyễn Hồng Quân - CONINCO-3C; Đ/c Đỗ Cao Sơn - CONINCO-HOUSING là những cán bộ gương mẫu trong công việc, có nhiều thành tích trong công tác sản xuất kinh doanh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các Đ/c Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Văn Công cũng bày tỏ mong muốn các Đ/c sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của Đảng bộ CONINCO nói riêng và sự phát triển toàn diện của Công ty nói chung.

07 Đảng viên mới nhận hoa trong Lễ kết nạp