2021/06/26 | Tin nội bộ

CONINCO tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 26 tháng 06 năm 2021, Chi bộ Khối sản xuất 1, Đảng bộ Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 02 đồng chí: Hoàng Đình Thắng – Phó Giám đốc Trung tâm Công trình ngầm và Hoàng Trung Thường – Cán bộ Trung tâm Công trình ngầm. 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Dự lễ kết nạp có Đ/c Lê Minh Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn – Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ Khối sản xuất 1 và các Đảng viên, quần chúng ưu tú hiện đang công tác tại chi bộ.

Trải qua thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, 02 đồng chí Hoàng Đình Thắng và Hoàng Trung Thường đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, là những cán bộ gương mẫu trong công việc, có nhiều thành tích trong công tác sản xuất kinh doanh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn - Bí thư chi bộ Khối sản xuất 1 trao Quyết định kết nạp cho 02 Đảng viên mới
Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn - Bí thư chi bộ Khối sản xuất 1 trao Quyết định kết nạp cho 02 Đảng viên mới

Tại buổi Lễ, Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn - Bí thư chi bộ Khối sản xuất 1 đã đọc và trao Quyết định kết nạp, nêu rõ nhiệm vụ cho từng Đ/c đảng viên mới, đồng thời phân công các Đ/c đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các Đ/c đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn - Bí thư chi bộ Khối sản xuất 1 chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới
Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn - Bí thư chi bộ Khối sản xuất 1 chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Bí thư chi bộ Khối sản xuất 1 chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới và tin tưởng, các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, đóng góp vào sự phát triển tổ chức Đảng và thực hiện các mục tiêu của đơn vị và Công ty đã đặt ra.