2021/03/11 | Tin nội bộ

CONINCO chúc mừng 34 năm thành lập Khoa Đào tạo Sau đại học – Đại học Xây dựng

Nhân dịp kỷ niệm 44 năm đào tạo (11/3/1977-11/3/2021) và 34 năm thành lập Khoa Đào tạo Sau đại học – Đại học xây dựng Hà Nội, ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT và đại diện Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng CONINCO đã đến tặng hoa chúc mừng tới ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ đã và đang công tác tại Khoa.  

Trường Đại học Xây dựng là một trong những trường đại học công lập đứng đầu về đào tạo nhóm ngành xây dựng tại miền Bắc Việt Nam. Trường còn là trung tâm nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong lĩnh vực xây dựng vào đời sống. Sứ mệnh của trường Đại học Xây dựng là đáp ứng tốt nhất yêu cầu ngày càng cao của xã hội về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến, góp phần đắc lực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, giữ gìn an ninh quốc phòng và phát triển toàn diện hệ thống giáo dục Đại học Việt Nam.

Khoa Sau đại học – Đại học Xây dựng được thành lập từ 1977 đến nay đã bồi dưỡng được đội ngũ nguồn nhân lực có trình trên đại học cho nhiều ngành khác nhau trong lĩnh vực xây dựng. 

Nhân dịp kỷ niệm 34 năm thành lập Khoa, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công và CONINCO bày tỏ lòng biết ơn tới các thế hệ lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, giảng viên trong Khoa đã luôn tâm huyết với nghề giáo, tất cả vì các thế hệ học viên, nghiên cứu sinh, đào tạo nên hệ thống nguồn nhân lực nòng cốt, chất lượng cao cho CONINCO nói riêng và các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng trong nước nói chung. Kính chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ trong Khoa sức khỏe, vẫn luôn giữ nhiệt huyết với nghề để tiếp tục xây dựng Khoa ngày càng phát triển mạnh mẽ và thành công trong sự nghiệp giáo dục, đưa công tác đào tạo sau đại học phát triển theo hướng hội nhập quốc tế.

Thay mặt toàn thể Cán bộ Khoa, PGS.TS Nguyễn Bình Hà – Trưởng Khoa Sau đại học cảm ơn về sự quan tâm và tình cảm chân thành của CONINCO Và đặc biệt là các thế hệ NCS, học viên của trường Đại học Xây dựng đã tin tưởng vào môi trường đào tạo của trường, đã tham gia học tập, nghiên cứu khoa học, và thành công trong công việc. Sự thành công trong mỗi công trình, dự án, đề tài khoa học CONINCO góp mặt là niềm vui, niềm tự hào của Khoa, là nguồn động lực để Khoa kế tục sự nghiệp của thế hệ trước tiếp tục giữ lửa, giữ chất Đại học Xây dựng. Chúc CONINCO ngày càng phát triển và vươn ra tầm quốc tế.

ThS. Phan Cẩm Tú – Phó Trưởng Phòng Quản lý Kỹ thuật CONINCO tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Bình Hà - Trưởng Khoa Sau đại học – Đại học Xây dựng nhân dịp kỷ niệm 44 năm đào tạo và 34 năm thành lập Khoa
ThS. Phan Cẩm Tú – Phó Trưởng Phòng Quản lý Kỹ thuật CONINCO tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Bình Hà - Trưởng Khoa Sau đại học – Đại học Xây dựng nhân dịp kỷ niệm 44 năm đào tạo và 34 năm thành lập Khoa