2016/09/23 | Tin nội bộ

CONINCO đạt giải thí sinh có phần thi năng khiếu xuất xắc nhất và giải khuyến khích chung cuộc tại Hội thi Cán bộ công đoàn giỏi toàn quốc ngành Xây dựng năm 2016

Trong ba ngày, 21-23 tháng 9 năm 2016, Công đoàn Xây dựng Việt Nam (CĐXDVN) đã tổ chức Hội thi cán bộ công đoàn giỏi ngành xây dựng năm 2016 với sự tham dự của 49 thí sinh đạt giải cao tại các công đoàn trực thuộc ở 03 khu vực Bắc, Trung, Nam.

Tham dự lễ bế mạc có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy; Chủ tịch CĐXDVN Nguyễn Thị Thủy Lệ cùng đại diện lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐ LĐVN); các công đoàn trực thuộc và 49 thí sinh dự Hội thi.
Theo đánh giá của Trưởng Ban Giám khảo - GS.TS Vũ Quang Thọ, Viện trưởng Viện Công nhân Công đoàn, hai ngày diễn ra Hội thi CĐXDVN đã động viên lôi kéo được đông đảo CBCNV tham gia với chủ đề tuyên truyền, động viên người lao động gia nhập tổ chức với nhiều cách làm sáng tạo.
Đây là những cán bộ Công đoàn ưu tú, đóng góp tích cực cho ngành xây dựng. Với trách nhiệm của BGK, các thành viên BGK đã làm việc công minh, đánh giá một cách chính xác nhất từng thí sinh tham dự Hội thi. Các cổ động viên tham dự Hội thi cũng thể hiện sự nhiệt tình cao để động viên các thí sinh thể hiện tài năng, đem về kết quả xuất sắc.
Từ Hội thi cấp cơ sở, nhiều đơn vị trong ngành đã tổ chức Hội thi với quy mô sâu rộng, hình thức phong phú đa dạng được chuẩn bị chu đáo từ nội dung, chương trình đến công tác hậu cần. Hội thi đã giúp tăng cường thêm sự hiểu biết, đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ Công đoàn, đoàn viên của các đơn vị, nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, lãnh đạo chuyên môn các đơn vị trong ngành đến dự và sự cổ vũ của đông đảo cán bộ, đoàn viên Công đoàn.
Ban tổ chức Hội thi đã trao 02 giải nhất; 02 giải nhì; 03 giải ba; 09 giải khuyến khích; 33 giải phong trào và 03 giải cho các thí sinh có từng phần thi xuất sắc nhất. 
Với tư cách thí sinh xuất sắc nhất Hội thi cán bộ công đoàn giỏi cơ quan Bộ xây dựng 2016, thí sinh Phạm Quang Hồng đến từ Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã đạt giải thí sinh có phần thi năng khiếu xuất xắc nhất và giải khuyến khích chung cuộc tại Hội thi Cán bộ công đoàn giỏi toàn quốc ngành Xây dựng năm 2016.