2010/10/06 | Hợp tác quốc tế

CONINCO đến thăm và làm việc với tập đoàn SAM YANG Hàn Quốc

Ngày 2/10/2010, đoàn đại biểu CONINCO đã có chuyến viếng thăm và làm việc với tập đoàn SAM YANG Hàn Quốc với tư cách là đối tác kinh doanh.

Về phía CONINCO có Ông Nguyễn Đình Đào - PTGĐ và Ông Lê Thanh Minh - Trưởng phòng Thị trường. Tham gia tiếp đoàn có Ông Oh Won-Geun – Chủ tịch HĐQT, Ông Yan Kyung-Sam – Phó Tổng giám đốc, Ông Lee Sang-Mok – Giám đốc điều hành.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí cởi mở và thân thiện. Tại đây, hai bên đã cùng nhau trao đổi khả năng hợp tác trong lĩnh vực ứng dụng hệ thống điều hòa không khí bức xạ nhiệt cũng như trao đổi cơ hội kinh doanh các loại van công trình, hợp tác về trao đổi đào tạo nhân lực trong lĩnh vực cơ điện.

Trong chuyến đi này, CONINCO cũng đã đi tham quan các xưởng sản xuất, phòng đào tạo và thí nghiệm với các thiết bị và công nghệ rất hiện đại.

Tìm hiểu thực tế về Hệ thống điều hòa bức xạ nhiệt lắp âm sàn

Ông Yan Kyung-Sam – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn SAM YANG thuyết trình về hệ thống van công trình xây dựng

Phòng thí nghiệm van lắp đặt cho công trình xây dựng

PTGĐ Nguyễn Đình Đào cảm ơn ông Oh đã tiếp đón trọng thể đoàn công ty CONINCO và  bày tỏ chia sẽ với Ông Oh Won Geun về những thiệt hại của công ty do trận lụt lịch sử gây ra cho công ty gần đây và chúc công ty vượt qua khó khăn, sớm ổn định sản xuất.

Kết thúc buổi làm việc, theo truyền thống hiếu khách của công ty SamYang, Chủ tịch Oh mời Phó Tổng giám đốc Nguyễn Đình Đào viết cảm tưởng vào sổ lưu niệm của công ty. Phó Tổng giám đốc Đào đã viết lưu niệm có đoạn " Chúc công ty SamYang ngày càng phát triển và sớm có dự án tại Việt Nam"

PTGĐ Nguyễn Đình Đào (bìa phải) viết cảm tưởng vào Sổ lưu niệm

Chụp ảnh lưu niệm