2021/01/19 | Hoạt động kinh doanh

CONINCO dự lễ Khánh thành Trụ sở Quận ủy, HĐND-UBND quận Bắc Từ Liêm

Ngày 19/01/2021, quận Bắc Từ Liêm (TP Hà Nội) chính thức khánh thành trụ sở mới có tổng mức đầu tư hơn 370 tỷ đồng, gồm 1 tầng trệt, 4 tầng nổi. Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đảm nhận nhiệm vụ Tư vấn Giám sát cho công trình này. 

Dự buổi lễ có các đồng chí: Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến. Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn cùng các đại biểu TP và quận Bắc Từ Liêm 
Về phía CONINCO, có ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc cùng đoàn TVGS dự án.

Phát biểu tại lễ hoàn thành và đưa vào sử dụng trụ sở mới, Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm Lê Thu Hương cho biết, thực hiện Quyết định số 5876 ngày 17/10/2019 của UBND TP Hà Nội về việc phê duyệt dự án Xây dựng trụ sở Quận ủy, HĐND, UBND quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội. Theo đó, công trình được khởi công xây dựng từ ngày 26/10/2019 với diện tích khu đất 20.029 m2. Trong đó, diện tích xây dựng là 5.536 m2, với 1 tầng trệt, 4 tầng nổi, 1 tầng mái có tổng diện tích sàn khoảng 24.149 m2 với tổng mức đầu tư là hơn 370 tỷ đồng. Trụ sở quận có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, là một trong các trụ sở đẹp, đồng bộ, hiện đại, công năng sử dụng tốt, với gần 120 phòng làm việc cho hơn 40 đơn vị, gần 700 người lao động.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cùng các đại biểu Thành phố và quận Bắc Từ Liêm tại trụ sở mới.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cùng các đại biểu Thành phố và quận Bắc Từ Liêm tại trụ sở mới.

Với tinh thần đoàn kết, ý chí và lòng quyết tâm cùng với sự ủng hộ, giúp đỡ của các sở, ban ngành TP, tập thể lãnh đạo quận và các nhà thầu đã vượt qua mọi khó khăn sau hơn 400 ngày đêm thi công liên tục. Công trình trụ sở quận đã được thi công đảm bảo tuyệt đối an toàn, hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng cao, góp phần vào việc nâng cao điều kiện làm việc cho cán bộ, công chức; đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ tổ chức và Nhân dân tạo động lực phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, bảo đảm quốc phòng- an ninh của quận.

Sau gần 7 năm xây dựng và phát triển, quận Bắc Từ Liêm đang từng ngày phát triển lớn mạnh và trụ sở quận là dấu ấn quan trọng góp phần cổ vũ động viên cho toàn thể lãnh đạo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn.

Ủy viên HĐQT, PTGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn (thứ 3 từ trái sang) cùng đoàn TVGS CONINCO tại Lễ khánh thành
Ủy viên HĐQT, PTGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn (thứ 3 từ trái sang) cùng đoàn TVGS CONINCO tại Lễ khánh thành

Công ty CONINCO -  đơn vị tư vấn giám sát dự án đã đặc biệt chú trọng đến công tác an toàn lao động, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ và đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình. Việc kiểm tra vật tư, vật liệu đầu vào được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình quy định.
Tạo dựng niềm tin cho khách hàng bằng chính sự TẬN TÂM trong từng công việc và CHẤT LƯỢNG trong mỗi công trình, CONINCO phát triển bền vững cùng sự phồn vinh của đất nước.  

Trụ sở Quận ủy, HĐND-UBND quận Bắc Từ Liêm
Trụ sở Quận ủy, HĐND-UBND quận Bắc Từ Liêm