2012/02/04 | Hợp tác quốc tế

CONINCO giao lưu đầu xuân với Công ty Cổ phần Liên doanh Bảo trì thang máy CONINCO SEC Việt Nhật

Hòa cùng không khí đón xuân, ngày 4/2/2012,  Trung tâm Hợp tác Quốc tế Công ty CONINCO đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Liên doanh Bảo trì thang máy  CONINCO – SEC Việt Nhật tổ chức đi lễ chùa Bái Đính – Ninh Bình - một quần thể chùa lớn nhất Việt Nam với nhiều kỷ lục được xác nhận.

Quần thể chùa Bái Đính gồm một ngôi chùa cổ và một khu chùa mới. Chùa nằm trên sườn núi, giữa những thung lũng mênh mông hồ và núi đá, ở cửa ngõ phía Tây vào Cố đô Hoa Lư. Chùa Bái Đính mới nổi bật với kiến trúc hoành tráng, đồ sộ nhưng mang đậm bản sắc truyền thống của người Việt Nam.

Ông Umeta Junya-chuyên gia Nhật Bản của Công ty thang máy SEC có chia sẻ rằng: “Được hòa mình vào không khí đón xuân đặc trưng của Việt Nam, đi lễ chùa là một trải nghiệm thú vị, không thể nào quên. Tôi thực sự ấn tượng về sự chuyên nghiệp của các bạn trong cách tổ chức chương trình; chuyến đi đã giúp tôi có dịp khám phá, tăng thêm hiểu biết về đất nước và con người Việt Nam. Chúc cho sự hợp tác giữa CONINCO và SEC ngày càng phát triển.”

Hiểu được hội nhập quốc tế là một quá trình phát triển tất yếu trong quá trình toàn cầu hóa, CONINCO luôn chú trọng tới việc tìm kiếm và hợp tác với các đối tác quốc tế. Đây là dịp để các cán bộ CONINCO giao lưu với Công ty CONINCO-SEC, thể hiện sự thân thiện, tinh thần hợp tác quốc tế và tăng thêm tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai công ty; giới thiệu vẻ đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam với đối tác Nhật Bản .

Chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Bái Đính