2020/01/30 | Tin nội bộ

CONINCO hân hoan Chào xuân 2020

Sáng mùng 6 Tết (ngày 30 tháng 01 năm 2020) - ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng CONINCO đã tổ chức chương trình chào xuân Canh Tý 2020 tại tầng 20 tòa nhà trụ sở chính CONINCO TOWER.

Tham dự chương trình có Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc CONINCO và đông đảo đội ngũ cán bộ trực thuộc Công ty và các Công ty trong Hệ thống Nhượng quyền thương mại đã cùng nhau gặp mặt chúc tết đầu xuân.

Đã thành thông lệ hàng năm, chương trình Chào xuân được CONINCO tổ chức vào ngày đi làm đầu tiên của năm mới để tạo bầu không khí tươi vui phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết thân ái cho toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty với ước mong một năm làm việc thuận hòa, thắng lợi cho CONINCO.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Chào Xuân, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công đã chia sẻ những thành tựu CONINCO đạt được trong năm vừa qua dấu ấn là sự kiện lễ kỷ niệm 40 năm và khai trương tòa nhà CONINCO TOWER để ngày hôm nay, toàn thể CBNV CONINCO được làm việc trong không gian khang trang, hiện đại với môi trường chuyên nghiệp và có mặt tại tầng 20 để tham dự buổi lễ Chào Xuân đầu tiên trên tầng cao nhất tòa nhà. Hi vọng tiếp nối những thành tựu đã đạt được, toàn thể CBNV CONINCO sẽ cố gắng hoàn thành kế hoạch mục tiêu 2020, đưa Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công chúc mừng năm mới toàn thể CBNV trong buổi gặp mặt đầu xuân
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công chúc mừng năm mới toàn thể CBNV trong buổi gặp mặt đầu xuân

Bên cạnh niềm vui, phấn khởi mừng năm mới, Chủ tịch đặc biệt quan tâm tới đời sống CBNV và hành động thiết thực tặng khẩu trang y tế và nhắc nhở toàn thể CBNV phải giữ gìn sức khỏe trước dịch bệnh viêm phổi cấp corona đang bùng phát. Con người là tài sản vô giá, sức khỏe của con người là điều quan trọng nhất, có sức khỏe là có tất cả, bởi vậy Chủ tịch cập nhật thông tin tình hình bệnh dịch tới CBNV và nhấn mạnh công tác phòng tránh dịch bệnh cần phải thực hiện để đảm bảo sức khỏe cho toàn thể mọi người. 

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công tặng khẩu trang y tế và nhắc nhở toàn thể CBNV phải giữ gìn sức khỏe trước dịch bệnh viêm phổi cấp corona đang bùng phát
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công tặng khẩu trang y tế và nhắc nhở toàn thể CBNV phải giữ gìn sức khỏe trước dịch bệnh viêm phổi cấp corona đang bùng phát

Đồng chí Nguyễn Huy Quang – Chủ tịch Công đoàn CONINCO thay mặt toàn thể CBNV CONINCO cảm ơn những lời chúc mừng năm mới của Chủ tịch HĐQT cũng như sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty tới đời sống, sức khỏe của CBNV. Trong năm mới, toàn thể CBNV CONINCO quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thiện trau dồi kinh nghiệm, kiến thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần vào sự thành công và phát triển của Công ty.

Xuyên suốt chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đến cho các cán bộ, nhân viên niềm vui, sự hứng khởi nhân ngày đầu năm mới. Trong không khí hân hoan chào xuân, các đồng chí lãnh đạo Công ty đã gửi những bao lì xì đầu xuân may mắn tới từng cán bộ, nhân viên cùng với nhiều lời chúc tốt đẹp.

HĐQT, Ban TGĐ và toàn thể CBNV cùng nâng ly chúc mừng năm mới với những thắng lợi mới
HĐQT, Ban TGĐ và toàn thể CBNV cùng nâng ly chúc mừng năm mới với những thắng lợi mới

Chương trình Chào xuân 2020 đã thực sự mang lại niềm vui, tiếng cười, khởi đầu một năm mới tràn đầy khí thế, cùng chúc cho toàn thể Công ty CONINCO năm mới giành được nhiều thắng lợi mới.