2017/12/29 | Tin nội bộ

CONINCO - MI: 10 năm hình thành và phát triển

Ngày 28 tháng 12 năm 2017, Công ty Cổ phần CONINCO Máy xây dựng và Công trình Công nghiệp (CONINCO – MI) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, tổng kết những thành quả đã đạt được của tập thể cán bộ công nhân viên.

Về phía Công ty CONINCO, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công, Tổng Giám đốc TS. Hà Minh và một số lãnh đạo công ty đã đến chúc mừng CONINCO - MI nhân dịp kỷ niệm lần này.

Ông Cao Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CONINCO - MI phát biểu tại buổi lễ
Ông Cao Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CONINCO - MI phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Cao Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CONINCO - MI phát biểu khai mạc và chia sẻ về chặng đường 10 năm phấn đấu, vượt nhiều khó khăn để xây dựng tinh thần, giá trị và con người CONINCO - MI. Công ty Cổ phần CONINCO Máy xây dựng và Công trình Công nghiệp (CONINCO – MI) được thành lập từ tháng 12 năm 2007, tiền thân là Trung tâm tư vấn Máy xây dựng và công trình công nghiệp trực thuộc Công ty CONINCO. Với các sản phẩm tư vấn chất lượng cao, CONINCO - MI từng bước lớn mạnh, đến nay Công ty đã có 03 trung tâm, 03 phòng chức năng và 46 cán bộ cùng nhiều cộng tác viên. Bên cạnh những dịch vụ tư vấn, quản  lý chất lượng, thiết kế xây dựng, thiết kế M&E cho các công trình xây dựng và công nghiệp, CONINCO - MI đã tổ chức nghiên cứu và đăng ký thành công với Cục sở hữu trí tuệ 04 bằng sáng chế, 01 bằng giải pháp hữu ích. Các bằng độc quyền này đều liên quan đến năng lượng tái tạo và sử dụng năng lượng tiết kiệm.

Thay mặt Ban TGĐ CONINCO – MI, ông Cao Minh Tuấn đã gửi lời tri ân sâu sắc và trân trọng nhất tới CONINCO - nơi khởi nguồn, nơi tạo tiền đề cho CONINCO - MI được phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT CONINCO phát biểu chúc mừng thành tích mà tập thể Ban lãnh đạo cũng như CBCNV CONINCO – MI đã đạt được trong 10 năm qua. Nhân dịp này, CONINCO cũng trao tặng Giấy khen cho Ban lãnh đạo CONINCO - MI đã có thành tích xuất sắc gìn giữ và góp phần phát triển bền vững thương hiệu CONINCO.