2012/03/17 | Hợp tác quốc tế

CONINCO phối hợp với Công ty Nihon Sekkei (Nhật Bản) tổ chức đào tạo khóa Thiết kế nhà cao tầng và siêu cao tầng, Tính toán lượng lưu thông thang máy, Công nghệ tường bao kép

Trong 2 ngày 16, 17/03/2012, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, Thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã phối hợp với Công ty Nihon Sekkei (Nhật Bản) tổ chức khóa tạo “Thiết kế nhà cao tầng và siêu cao tầng, Tính toán lượng lưu thông thang máy, Công nghệ tường bao kép” với sự giảng dạy của KTS Yuichi Yoshijima.

Nihon Sekkei là một công ty của Nhật Bản, đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và là một trong những đơn vị hàng đầu tại châu Á cung cấp dịch vụ thiết kế cho nhiều Dự án có quy mô lớn tại Nhật Bản, Trung Quốc, Việt  Nam, Malaysia, Indonesia, các nước Trung đông... CONINCO được biết đến nhiều với tư cách đơn vị cung cấp dịch vụ Tư vấn giám sát thi công xây dựng, Tư vấn quản lý dự án, Thí nghiệm kiểm định... Tuy nhiên, với định hướng mở rộng và phát triển dịch vụ Thiết kế, CONINCO đã thực hiện nhiều biện pháp để đẩy mạnh dịch vụ trên bằng cách thành lập riêng một Trung tâm chuyên sâu về thiết kế đồng thời phối hợp với nhiều Công ty thiết kế có uy tín và quy mô lớn trên thế giới. CONINCO đã cùng Nihon Sekkei thực hiện thành công một số dự án mà tiêu biểu là công trình Trụ sở điều hành và trung tâm dịch vụ phức hợp VIETTEL.

Tại buổi đào tạo, KTS Yuichi Yoshijima đã giới thiệu một số công trình tiêu biểu mà Nihon Sekkei đã thực hiện và những giải pháp thiết kế cho từng công trình dựa trên địa hình, khí hậu và mục đích sử dụng.

Học viên tham gia khóa đào tạo

Khóa đào tạo đã đem lại cho các KTS của CONINCO những thông tin, kinh nghiệm cần thiết và quý báu trong công tác thiết kế.