2019/01/21 | Tin nội bộ

CONINCO tặng quà Tết Kỷ Hợi 2019 cho các hộ nghèo trên địa bàn phường Trung Tự

Ngày 21/01/2019, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã đến tặng quà cho cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội do UBND phường Trung Tự tổ chức nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019.

Công ty CONINCO, Ngân hàng thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank, Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup và trường Tiểu học Trung Tự đã phối hợp cùng hỗ trợ các hộ nghèo trên địa bàn phường bằng việc trao tặng những phần quà Tết thiết thực, góp phần giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Phương– Phó chủ tịch Phường cho biết, chăm lo cho người nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn là truyền thống văn hoá tốt đẹp của Phường. Thời gian qua, phường Trung Tự  đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo bằng các giải pháp tổng hợp phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao thu nhập cho người dân, đồng thời chăm lo công tác xoá đói, giảm nghèo trên địa bàn phường.

Bà Huỳnh Thị Hà - Phó trưởng Phòng Hành chính Công ty CONINCO trao quà Tết cho các hộ nghèo

Ngay tại buổi lễ, đại diện các cơ quan: Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, quỹ Thiện Tâm và trường tiểu học Trung Tự đã trao những phần quà Tết cho các hộ nghèo. Nhân dịp này bà Huỳnh Thị Hà – Phó trưởng phòng Hành chính, Ủy viên BCH Công đoàn, đại diện Công ty CONINCO cũng đã trực tiếp trao tặng 10 phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn phường.

Cùng với hoạt động kinh doanh bền vững, CONINCO luôn hướng tới cộng đồng, đồng hành với nhiều tổ chức, chương trình trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng để cùng nhau mang đến thêm nhiều niềm vui, sự lạc quan và tin yêu cuộc sống cho những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.