2018/11/10 | Tin nội bộ

CONINCO tham dự chương trình Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gặp mặt cựu sinh viên K23XD – Trường Đại học Xây dựng

   Thứ 7 ngày 10/11/2018, được sự ủng hộ nhiệt tình từ Ban lãnh đạo khoa Xây dựng trường Đại học Xây dựng, các cựu sinh viên Khóa 23XD đã tổ chức thành công buổi mít tinh gặp mặt 35 năm ngày ra trường và chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2018 tại hội trường lớn G3 – Đại học Xây dựng.

   Đến dự buổi lễ có đông đủ các thầy cô là lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa Xây dựng và các thầy cô nhiều thế hệ của khoa, đại diện các cựu sinh viên K23XD , các bạn sinh viên khoá sau, đội văn nghệ khoa và trường. Về phía CONINCO, tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Công - Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Ban Tổng giám đốc, các kỹ sư đang công tác tại CONINCO từng là cựu sinh viên của Khoa.

Ngày hội kỷ niệm gặp mặt cựu sinh viên K23XD lần này được tổ chức là dịp để quy tụ các cựu sinh viên cùng hướng về ngôi trường, tạo ra một ngày hội cho tất cả các thế hệ cán bộ giảng viên và sinh viên khoa với những hoài niệm, hồi ức và gắn kết cho sự phát triển bền vững, đi lên của nhà trường.

Ông Nguyễn Văn Công - Chủ tịch HĐQT (thứ tư từ trái sang) trao tặng số tiền ủng hộ cho Nhà trường, Quỹ học bổng Đỗ Quốc Sam, khoa Xây dựng dân dụng và công nghiệp

   Buổi lễ đã diễn ra thành công, thấm đậm tình thầy trò và đầy ý nghĩa. Cũng nhân dịp kỷ niệm này, ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch Hội đồng quản trị CONINCO đã đại diện cho các cựu sinh viên K23XD gửi tới các thầy cô và nhà trường lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe, vui vẻ, thành công trong cuộc sống. Đồng thời trao tặng số tiền ủng hộ 150 triệu cho Nhà trường, Quỹ học bổng Đỗ Quốc Sam, khoa Xây dựng dân dụng và công nghiệp.