2016/11/02 | Hợp tác quốc tế

CONINCO tham dự Hội thảo Quốc tế ACF 2016

Trong các ngày từ 30/10 đến 02/11/2016, Đại diện Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng CONINCO đã tham dự Hội thảo Quốc tế ACF 2016 với chủ đề “Phát triển bê tông bền vững cho hiện tại và tương lai” do Liên đoàn Bê tông châu Á và Hội Bê tông Việt Nam tổ chức tại Khách sạn JW Marriott Hanoi.

Hội thảo Quốc tế ACF 2016 nhận được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng Việt Nam và các tổ chức Liên đoàn thế giới của các phòng thí nghiệm và chuyên gia trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, hệ thống và kết cấu (RILEM), Liên đoàn thế giới về kết cấu bê tông (FIB) và Viện Bê tông Mỹ (ACI), Viện Bê tông Nhật Bản (JCI), Viện Bê tông Hàn Quốc (KCI). Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng – Chủ tịch Hội bê tông Việt Nam là chủ tịch Hội thảo lần này.

Hội thảo đã quy tụ đại diện các nhà chuyên môn về nghiên cứu, giảng dạy, quản lý, sản xuất vật liệu xây dựng và kết cấu bê tông cốt thép, thiết kế, thi công xây dựng,…đến từ 250 tổ chức trong nước và quốc tế. Tham dự hội thảo, về phía CONINCO có Ông Nguyễn Văn Công, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc kiêm Phó Chủ tịch , Tổng thư ký Hội kết cấu và công nghệ Xây dựng Việt Nam;  Tiến sĩ Hà Minh, Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc kiêm Phó Tổng thư ký Hội kết cấu và công nghệ Xây dựng Việt Nam. Tiến sĩ Hà Minh vinh dự tham gia Hội đồng khoa học và là chủ tọa phiên Kết cấu bê tông của Hội thảo.

Hội thảo đã được nghe các bài thuyết trình về kết quả nghiên cứu, giải pháp thực tế và trao đổi học thuật thông qua các vấn đề thực tiễn trong xã hội. Chủ đề chính của các bài thuyết trình gồm công nghệ và vật liệu bê tông; phụ gia cho bê tông; kết cấu bê tông; nứt trong kết cấu bê tông; bảo dưỡng , quan trắc, sửa chữa và gia cường; tính bền vững…

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong lĩnh vực tham gia quảng bá các sản phẩm, công nghệ, dịch vụ, giải pháp và tạo lập các mối quan hệ, hợp tác trong lĩnh vực khoa học và kinh doanh.