2020/09/18 | Hoạt động kinh doanh

CONINCO tham dự lễ cất nóc dự án Apec Mandala Wyndham - Tổ hợp căn hộ, khách sạn và TTTM cao cấp bậc nhất Phú Yên

Ngày 18/09, dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên tại đại lộ Hùng Vương, Phường 7, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên chính thức được cất nóc. Đây là dự án được xây dựng theo xu thế đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang được ưa chuộng hiện nay với 1.055 căn hộ khách sạn dự án tích hợp hệ thống dịch vụ đi kèm đẳng cấp đáp ứng nhu cầu của du khách tại thành phố Tuy Hòa. Công ty Cổ phần Tư vấn công nghê, thiết bị và Kiểm định xây dựng CONINCO cung cấp dịch vụ Tư vấn thẩm tra và Tư vấn Giám sát cho dự án này.

Tham dự Lễ khởi công có đại diện chủ đầu tư, các nhà thầu tham gia thực hiện dự án. Về phía CONINCO, có ông Lê Nguyên Giáp – Giám đốc Trung tâm Chuyển giao công nghệ và môi trường; ông Trần Quang Lâm – Trưởng đoàn Tư vấn Giám sát cùng các kỹ sư thực hiện tại dự án. 

Chủ đầu tư và các nhà thầu tham gia tại dự án thực hiện nghi thức cất nóc công trình
Chủ đầu tư và các nhà thầu tham gia tại dự án thực hiện nghi thức cất nóc công trình

Ra mắt thị trường từ tháng 1/2019, Apec Mandala Wyndham Phú Yên được kỳ vọng là một trong những dự án nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Phú Yên góp phần tạo nên một điểm đến mới thú vị, thu hút khách du lịch đến với “xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh” khi sở hữu hàng loạt những giá trị độc bản và tiện ích đẳng cấp dành cho cộng đồng. Trải qua 14 tháng thi công, công trình đã hoàn thành phần thô, cất nóc đúng tiến độ và bước vào giai đoạn hoàn thiện, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn lao động. 

CONINCO – Công ty Tư vấn xây dựng với hơn 40 năm kinh nghiệm luôn là địa chỉ hàng đầu cho các tập đoàn, các nhà đầu tư trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn là nhà thầu Tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng góp phần vào sự thành công của dự án, mang đến sự hài lòng cho Chủ đầu tư và khách hàng. Tham gia thực hiện dịch vụ Tư vấn thẩm tra và Tư vấn Giám sát dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên, CONINCO đã, đang và cam kết sẽ giám sát chặt chẽ, hoàn thiện công trình với tiêu chuẩn cao nhất góp phần đem đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn và xứng đáng với niềm tin chủ đầu tư dành cho CONINCO. 

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên
Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên

{Thông tin dự án: 
Với mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, Apec Mandala Wyndham Phú Yên là khu phức hợp bao gồm shophouse và tòa căn hộ khách sạn Apec Mandala Wydham Phú Yên. Tòa căn hộ Apec Mandala Wyndham Phú Yên được xây dựng trên khu đất rộng 5.500 m2 với tổng diện tích sàn lên tới 73.316 m2. Công trình bao gồm 1 tầng hầm và 27 tầng cao dự kiến sẽ được bàn giao và đi vào sử dụng trong quý II/2021.

Apec Mandala Wyndham Phú Yên được thiết kế kiến trúc với hình dáng lấy cảm hứng từ Ghềnh Đá Đĩa, nội thất bên trong được thiết kế theo phong cách kiến trúc Tây Nguyên đương đại. Bên cạnh thiết kế ấn tượng, dự án còn thỏa mãn khách hàng nhờ đầu tư chuỗi tiện ích đẳng cấp xứng tầm như: Trung tâm thương mại, nhà hàng Á – Âu, cà phê lounge, khu vui chơi trẻ em, bể bơi, sky bar, gym… Dự án mang đến cho khách hàng những tiện nghi hiện đại, văn minh, tân tiến.

Trong tương lai, sau khi đi vào hoạt động, Apec Mandala Wyndham Phú Yên sẽ cung cấp ra thị trường 1.055 căn hộ khách sạn, đồng thời giải bài toán về địa điểm lưu trú, giải trí cao cấp tại Phú Yên, làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường này. Đồng thời, góp phần thúc đẩy những tiềm năng du lịch của thị trường này khởi sắc.}