2010/09/26 | Hoạt động kinh doanh

CONINCO tham dự Lễ khánh thành và gắn biển cầu Vĩnh Tuy giai đoạn I

Sáng ngày 26/9/2010, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức khánh thành và gắn biển Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn I nhân dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Tham dự Lễ khánh thành có sự hiện diện của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Bí thư thành ủy Hà nội Phạm Quang Nghị, Chủ tịch UBND thành phố Hà nội Nguyễn Thế Thảo, các bộ và sở ban ngành thành phố và các nhà thầu tham gia dự án.

Cầu Vĩnh Tuy là một trong bảy cây cầu bắc qua sông Hồng, được ghi nhận là một trong những dự án giao thông lớn nhất của thành phố. CONINCO là đơn vị thực hiện công tác  kiểm định chất lượng cọc khoan nhồi trong dự án này.

Tại buổi lễ, Công ty CONINCO vinh dự được Thành phố trao tặng bằng khen cho thành tích xuất sắc tham gia dự án, cá nhân đồng chí PTGD Lê Ngọc Quang được Thành phố trao tặng bằng khen cho thành tích xuất sắc tham gia dự án.

Phát biểu tại lễ khánh thành và gắn biển cầu Vĩnh Tuy, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải  nói: “Cầu Vĩnh Tuy được đưa vào sử dụng sẽ hoàn thiện quy hoạch vành đai II nâng cao năng lực hạ tầng, góp phần giải quyết những bức xúc trong giao thông đô thị, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội giữa Hà Nội với các tỉnh miền duyên hải và đồng bằng sông Hồng."

Dự kiến, giai đoạn II sẽ được khởi công vào tháng 8/2011. Với quy mô mặt cắt lên tới 39,5m, có tổng mức đầu tư dự kiến 2.008 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành giai đoạn II, cầu Vĩnh Tuy sẽ là cây cầu rộng nhất Việt Nam, được khớp nối với đường vành đai II theo quy hoạch, tạo nên một tuyến giao thông huyết mạch của Thủ đô.

Đại diện Công ty CONINCO tham dự lễ khánh thành

TGĐ Nguyễn Văn Công (phải) và Phó ban quản lý dự án hạ tầng Tả Ngạn

Lễ cắt băng khánh thành Cầu Vĩnh Tuy - Giai đoạn I