2022/08/16 | Hoạt động kinh doanh

CONINCO tham dự lễ ra quân dự án Tòa nhà hỗn hợp Trust City – Văn Giang

Ngày 16/8/2022, Chủ đầu tư Công ty TNHH Lạc Viên Cửu Cao đã tổ chức buổi lễ ra quân dự án tòa nhà hỗn hợp Trust City. Đây là dự án nằm trong khu quần thể biệt thự cao cấp và nhà ở Hải Long Trang (Dragon Park), thôn Hạ, xã Cửu Cao, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Tòa nhà hỗn hợp Trust City Văn Giang tái hiện lại một Singapore thu nhỏ, tinh tế, sang trọng, hiện đại, hòa mình vào không gian xanh, là nơi nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng cho cư dân nơi đây. Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO là đơn vị Tư vấn giám sát phần thân và hoàn thiện công trình.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm trên địa bàn tỉnh Hưng Yên cùng việc hội tụ trọn vẹn các yếu tố cho một nơi an cư đẳng cấp, Trust City được ví như điểm nhấn phía Đông Nam Hà Nội, nơi giao thoa giữa các khu đô thị Eco Park, Vin Dream City và các tuyến đường huyết mạch. 

Phối cảnh dự án Chung cư Trust City
Phối cảnh dự án Tòa nhà hỗn hợp Trust City

Tòa nhà hỗn hợp Trust City gồm có 1 tầng hầm, khối đế thương mại kết hợp tiện ích 2 tầng và khối căn hộ 19 tầng được thiết kế gồm các chức năng: Tầng hầm sử dụng làm nơi đỗ xe và hệ thống kỹ thuật; Khối đế thương mại gồm 02 tầng, trong đó: tầng 1 bố trí không gian thương mại shophouse dịch vụ, sảnh chung cư, giao thông, tầng 2 bố trí các diện tích không gian cho bể bơi, phòng tập gym, nhà trẻ và 1 phần dành cho thương mại dịch vụ. Khối căn hộ được thiết kế từ tầng 3 đến tầng 19, tận dụng tối đa tầm view cho các phòng cũng như mang lại thông thoáng cho nhà ở. Ngoài ra, tại tầng mái của tòa nhà còn có không gian sinh hoạt cộng đồng. 

Ông Nguyễn Hữu Trường – Phó Tổng Giám đốc CONINCO (thứ 3 từ trái sang) phát biểu trong buổi tọa đàm tại lễ ra quân
Ông Nguyễn Hữu Trường – Phó Tổng Giám đốc CONINCO (thứ 3 từ trái sang) phát biểu trong buổi tọa đàm tại lễ ra quân

Là đơn vị Tư vấn giám sát phần thân và hoàn thiện toàn bộ công trình, phát biểu tại buổi tọa đàm trong lễ ra quân, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Trường cho biết: để đảm bảo công trình xây dựng đạt chất lượng, an toàn và hoàn thành đúng tiến độ tất cả các đơn vị tham gia phải thực hiện một cách quyết liệt và đồng bộ theo tiêu chí của Chủ đầu tư. Đối với CONINCO, nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình, CONINCO cam kết phối hợp với các đơn vị thiết kế, đơn vị thi công, căn cứ vào các tiêu chuẩn, quy chuẩn và yêu cầu của Chủ đầu tư, giám sát chặt chẽ đảm bảo kỹ thuật và chất lượng công trình; thường xuyên đưa ra những đánh giá, nhận xét, cảnh báo các nguy cơ có thể ảnh hưởng đến tiến độ dự án để các bên tham gia cùng phối hợp thực hiện, đẩy nhanh tiến độ đáp ứng được yêu cầu chung.

Với kinh nghiệm, năng lực và uy tín của CONINCO cùng với sự góp sức của những công ty có tên tuổi, CONINCO tin tưởng sẽ hoàn thành dự án an toàn, chất lượng và tiến độ, góp phần mang lại một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp. 

Tòa nhà hỗn hợp Trust City nằm trong quần thể dự án Dragon Park
Tòa nhà hỗn hợp Trust City nằm trong quần thể dự án Dragon Park

Hoa Lữ