2018/05/22 | Tin nội bộ

CONINCO - Thông tin bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày 22/05/2018, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã tổ chức buổi họp bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm Kiểm định xây dựng.

Theo đó, các cán bộ được bổ nhiệm bao gồm: 
- Quyết định số 888/2018/QĐ-CT ngày 09/05/2018 của Tổng Giám đốc Công ty về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Bá Hải – Kỹ sư Xây dựng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm định xây dựng.
- Quyết định số 889/2018/QĐ-CT ngày 09/05/2018 của Tổng Giám đốc Công ty về việc phân công TS. Phạm Anh Tuấn giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định xây dựng.

Trong những năm qua, CONINCO liên tục rà soát, xem xét điều chuyển nhân sự, và bổ nhiệm các cán bộ trẻ có trình độ chuyên môn giữ vai trò quan trọng trong quản lý hoạt động sản xuất nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức, phát triển thương hiệu cá nhân, giúp các hoạt động trong từng đơn vị được tối ưu hóa, góp phần đưa Công ty ngày một phát triển.

Tại cuộc họp, các cán bộ được bổ nhiệm đã chia sẻ niềm vinh dự, tự hào và cũng là thách thức khi được ban lãnh đạo tín nhiệm giao trọng trách quan trọng, và hứa sẽ cố gắng hết mình giúp đơn vị ngày càng phát triển góp phần vào sự phát triển chung của CONINCO, khẳng định vị thế của CONINCO trên thị trường trong nước và vươn ra tầm quốc tế.