2019/04/24 | Tin nội bộ

CONINCO - Thông tin bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày 24/04/2019, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã tổ chức buổi họp bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm Thiết kế và Quản lý xây dựng (T.TQ) và Trung tâm Quản lý dự án và đầu tư (T.QL).

Tham dự buổi họp, về phía Ban Tổng Giám đốc có ông Phan Ngọc Cương - Ủy viên HĐQT, PTGĐ phụ trách đơn vị. Về phía khối quản lý công ty có bà Hồ Thị Hà - Trưởng phòng Kinh tế - Kế hoạch, ông Lê Minh Hoàng - Trưởng phòng Tổ chức nhân sự, bà Nguyễn Thị Hương - PTP Kinh tế Kế Hoạch, bà Phạm Thùy Linh - PTP Thị trường và Quan hệ quốc tế, ông Hoàng Văn Đông - PTP Đấu thầu cùng các cán bộ của 2 trung tâm T.TQ và T.QL.

Theo đó, các cán bộ được bổ nhiệm bao gồm:

- Quyết định số 666/2019/QĐ-CT ngày 22/04/2019 của Phó Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương về việc điều động và bổ nhiệm ông Phạm Quang Huy – Kỹ sư Xây dựng hiện là Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý dự án và đầu tư đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Thiết kế và Quản lý xây dựng.

- Quyết định số 668/2019/QĐ-CT ngày 22/04/2019 của Phó Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương về việc bổ nhiệm ông Phan Đăng Lâm – Kỹ sư xây dựng giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý dự án và đầu tư.

Ông Lê Minh Hoàng – Trưởng phòng Tổ chức nhân sự đọc các quyết định bổ nhiệm nhân sự
Ông Lê Minh Hoàng – Trưởng phòng Tổ chức nhân sự đọc các quyết định bổ nhiệm nhân sự

Trong những năm qua, CONINCO liên tục rà soát, xem xét điều chuyển nhân sự, và bổ nhiệm các cán bộ trẻ có trình độ chuyên môn giữ vai trò quan trọng trong quản lý hoạt động sản xuất nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức, phát triển thương hiệu cá nhân, giúp các hoạt động trong từng đơn vị được tối ưu hóa, góp phần đưa Công ty ngày một phát triển.

Ông Phan Ngọc Cương – Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty trao quyết định và tặng hoa cho các cán bộ được bổ nhiệm.
Ông Phan Ngọc Cương – Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty trao quyết định và tặng hoa cho các cán bộ được bổ nhiệm.

Tại cuộc họp, các cán bộ được bổ nhiệm đã chia sẻ niềm vinh dự, tự hào và cũng là thách thức khi được ban lãnh đạo tín nhiệm giao trọng trách quan trọng, và hứa sẽ cố gắng hết mình giúp đơn vị ngày càng phát triển góp phần vào sự phát triển chung của CONINCO, khẳng định vị thế của CONINCO trên thị trường trong nước và vươn ra tầm quốc tế.