2019/11/12 | CONINCO TOWER

CONINCO TOWER – Tòa tháp kiên cố, vững chãi, chắc chắn cho tương lai

Là một trong những công ty tư vấn xây dựng hàng đầu Việt Nam, với phương châm “Tầm nhìn toàn cầu – Hành động thiết thực” và hoạt động theo mục tiêu “Chắc chắn cho tương lai”, tòa nhà CONINCO TOWER được xây dựng thành một khối lớn nổi bật vươn cao mạnh mẽ, là kết quả của 40 năm dựng xây và trưởng thành, là biểu tượng cho sự phát triển bền vững, chắc chắn cho tương lai.

Mặt đứng của công trình là điểm nhấn kiến trúc bền vững với hình khối hoành tráng, có giá trị tồn tại với thời gian. Bằng cách sử dụng lưới cột không gian lớn, tạo đường giao thông tách biệt khối chính công trình với không gian xung quanh, hình khối của khối đế với kiến trúc cột buông thông tầng, ô văng nhịp vươn lớn, kết cấu thoáng, nhẹ với không gian cây xanh tạo nên sự hài hòa, chuyển tiếp nhuần nhuyễn trong quy hoạch tổng thể cả khu vực.

Mặt đứng của công trình là điểm nhấn kiến trúc bền vững với hình khối hoành tráng, nổi bật vươn cao mạnh mẽ
Mặt đứng của công trình là điểm nhấn kiến trúc bền vững với hình khối hoành tráng, nổi bật vươn cao mạnh mẽ
Công trường đang gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để khai trương vào tháng 12/2019
Công trường đang gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để khai trương vào tháng 12/2019

Thiết kế đặc trưng của tòa nhà CONINCO TOWER là khối kính lớn và các băng đứng chạy suốt liên tục, kết hợp mặt dựng công trình thi công công nghệ bê tông trần tạo thẩm mỹ ấn tượng và cảm giác thân thiện, gần gũi môi trường. Cấu tạo mặt ngoài nhà được phân chia thành từng mô đun định hình, liên kết các vật liệu có hiệu năng tiết kiệm năng lượng, bề mặt tương phản mạnh kết hợp với việc sử dụng vật liệu kính cách âm, cách nhiệt có tính bền vững. Sử dụng vật liệu bê tông cốt thép làm cho tổng thể tòa nhà CONINCO TOWER vươn cao hơn, những bức tường mỏng đi, những cây cột nhỏ lại và hình thức kiến trúc trở nên phong phú, đa dạng và ấn tượng hơn. Vật liệu bê tông cốt thép đã tạo nên những kiến trúc hiện đại của thế kỷ 20 và vẫn còn tiếp tục được lựa chọn trong tương lai để tạo nên những công trình kiến trúc độc đáo, kiên cố và mang tính thẩm mỹ cao.

Tòa nhà CONINCO TOWER nổi bật giữa ngã tư Tôn Thất Tùng – Phạm Ngọc Thạch – Chùa Bộc

Việc tính toán cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết và lựa chọn từng loại vật liệu như: bê tông trần, mặt dựng kính cách âm, cách nhiệt Low-E, khung nhôm nhập khẩu từ Đức, gạch tường Block XMCL chống nóng, bê tông cốt sợi thủy tinh - bê tông 3D GRC công nghệ Đức kết hợp vách tường BTCT… một lần nữa khẳng định triết lý, phương châm và mục tiêu của CONINCO luôn hướng tới sự phát triển chắc chắn, bền vững.

Chỉ sau gần 2 năm khởi công, dự án CONINCO TOWER đã hoàn thành hơn 95% tiến độ. Hiện công trình đang trong giai đoạn nước rút, đẩy nhanh công tác thi công và nghiệm thu các hạng mục hoàn thiện đưa công trình về đích vào đầu tháng 12/2019. CONINCO TOWER là một trong những công trình tiêu biểu sử dụng hiệu quả năng lượng tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành, CONINCO TOWER sẽ là tòa nhà văn phòng hạng A với một không gian kiến trúc hiện đại, hài hòa với tổng thể cảnh quan khu vực, xứng đáng là Hội sở chính của công ty tư vấn xây dựng hàng đầu Việt Nam và sẽ là điểm nhấn kiến trúc, góp phần tạo nên một trong những ngã tư đẹp nhất của thủ đô Hà Nội.

CONINCO TOWER về đêm
CONINCO TOWER về đêm