2022/05/27 | Hợp tác quốc tế

Đại diện lãnh đạo tập đoàn HASEKO - Nhật Bản sang thăm CONINCO và chào Tân Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương

Nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác và tăng cường những buổi gặp gỡ trao đổi trực tiếp giữa lãnh đạo CONINCO và HASEKO sau hai năm giao thương khó khăn vì đại dịch Covid-19, chiều ngày 27/05/2022, đại diện lãnh đạo tập đoàn HASEKO – Nhật Bản đã sang thăm, làm việc tại Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO và chào hỏi Tân Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương.

Tham dự buổi làm việc về phía tập đoàn HASEKO có ông Katsuhide Takahashi – Giám đốc điều hành phát triển dự án nước ngoài; ông Satoshi Kashiwabara – Chuyên viên cấp cao phát triển dự án nước ngoài; về phía Văn phòng đại diện HASEKO tại Hà Nội có ông Nakatsuka Tadashi –Trưởng Văn phòng đại diện; ông Masakatsu Taguchi – Quản lý cấp cao; ông Đỗ Thanh Nhật – Trưởng phòng Kinh doanh.
Đón tiếp đối tác về phía CONINCO có ông Phan Ngọc Cương - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc; ông Lê Thanh Minh – Phó Tổng Giám đốc, Chánh Văn phòng HĐQT; ông Nguyễn Đăng Quang – Phó Tổng Giám đốc, bà Phạm Thùy Linh – Trưởng phòng Kinh doanh, ông Phạm Tiến Thắng – Giám đốc Trung tâm Kiến trúc 2, ông Nguyễn Tự Trọng – Giám đốc Trung tâm lao động ngoài nước. 

Trong những năm qua, mối quan hệ hợp tác giữa CONINCO và HASEKO đang trong giai đoạn phát triển và mở rộng, đặc biệt cuối năm 2020, CONINCO đã tiếp nhận Trưởng phòng KTS.Watanabe Akio thuộc tập đoàn HASEKO sang làm việc tại Trung tâm Kiến trúc 1. Trong gần 02 năm làm việc tại CONINCO, KTS.Watanabe Akio đã phối hợp cùng đội ngũ KTS CONINCO thực hiện tư vấn thiết kế, điều phối tư vấn thiết kế một số dự án lớn tại Việt Nam và nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của Chủ đầu tư. Sự hợp tác thành công về nhân sự giữa hai thương hiệu uy tín và giá trị trong lĩnh vực xây dựng đến từ Nhật Bản và Việt Nam là bước ngoặt quan trọng trong việc phát triển hợp tác lâu dài giữa CONINCO và HASEKO. 

Trao đổi với ông Katsuhide Takahashi –Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp lãnh đạo tập đoàn HASEKO trong chuyến làm việc tại Việt Nam lần này. Tổng Giám đốc nhấn mạnh, để CONINCO có thể phát triển nhanh và bền vững đến ngày hôm nay cũng một phần nhờ sự hỗ trợ của các đối tác quốc tế nói chung và các tập đoàn lớn của Nhật Bản nói riêng trong đó có HASEKO. Được biết HASEKO Corporation là một trong những Tập đoàn xây dựng và phát triển bất động sản tên tuổi và uy tín nhất tại Nhật Bản, đã xây dựng gần 700.000 căn hộ chung cư và có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý gần 40.000 tòa nhà chung cư, trên tinh thần mở rộng hợp tác đa phương, toàn diện dựa vào thế mạnh của hai bên, Tổng Giám đốc đã đưa ra đề xuất cho sự hợp tác trong thời gian tới về các lĩnh vực tư vấn, quản lý vận hành tòa nhà và dịch vụ xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản… với mong muốn CONINCO và HASEKO tiếp tục duy trì, phát triển hợp tác sâu rộng hơn để mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh và sự hài lòng tối ưu cho khách hàng. 

Chia sẻ tại buổi làm việc, ông Katsuhide Takahashi – Giám đốc điều hành phát triển dự án nước ngoài của HASEKO chúc mừng Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương đồng thời cảm ơn Ban lãnh đạo CONINCO đã tạo điều kiện để KTS Wantanabe được làm việc, học hỏi tại CONINCO và cùng CONINCO thực hiện các dự án tại Việt Nam. Đồng quan điểm với những trao đổi của Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương, ông Katsuhide Takahashi cho biết, trên cơ sở hợp tác tốt đẹp giữa hai bên thời gian qua, trong chuyến thăm CONINCO lần này, HASEKO cũng mong muốn mở rộng hơn nữa quan hệ hợp tác với CONINCO trong các lĩnh vực mới để xây dựng một nền tảng chắc chắn cho sự kết hợp đa dạng, bền vững và phát triển của hai bên.

Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương và Giám đốc điều hành Katsuhide Takahashi tặng quà và chụp ảnh kỷ niệm tại buổi làm việc
Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương và Giám đốc điều hành Katsuhide Takahashi tặng quà và chụp ảnh kỷ niệm tại buổi làm việc

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương và Giám đốc điều hành Katsuhide Takahashi hi vọng hai bên sẽ có sự hợp tác hiệu quả và bền vững trong tương lai. 

Hoa Lữ