2022/09/29 | Hoạt động kinh doanh

Dự án Khu căn hộ công viên Vịnh Đảo CT05A Haven Park Residences cất nóc vượt tiến độ

Ngày 29/9/2022, Chủ đầu tư Ecopark đã tổ chức lễ cất nóc dự án Khu căn hộ công viên Vịnh Đảo CT05A – Haven Park Residences. Công ty cổ phần Tư vấn Công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng - CONINCO là đơn vị thực hiện dịch vụ Tư vấn Quản lý dự án và Tư vấn Giám sát cho dự án này. 

Lễ cất nóc có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark ông Nguyễn Đức Cảnh – Phó Tổng Giám đốc, các đơn vị thực hiện dự án. Về phía CONINCO có ông Nguyễn Thanh Bình - Giám đốc Trung tâm điều hành cùng đoàn Tư vấn tại dự án. 
Chung cư Haven Park Residences là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp sở hữu vị trí đắc địa trên cung đường Vịnh Đảo, ý tưởng thiết kế được lấy từ hình ảnh chong chóng tre quen thuộc, 02 tháp chung cư Haven Park được đảm bảo luôn ngập tràn ánh nắng mang tới không gian sống giữa thiên nhiên trong lòng đại công viên Ecopark. Mặc dù dự án được thi công trong thời điểm đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tuy nhiên với sự cố gắng, nỗ lực của Chủ đầu tư, các đơn vị thi công và sự quản lý, giám sát chặt chẽ của đoàn tư vấn CONINCO, đến ngày 24/9/2022, công trình đã hoàn thành đổ bê tông dầm sàn tầng 42, vượt 15 ngày so với tiến độ đặt ra, đảm bảo an toàn, chất lượng.
 

Các đại biểu thực hiện nghi thức cất nóc dự án
Các đại biểu thực hiện nghi thức cất nóc dự án

Là một trong những dự án khu đô thị có quy mô lớn nhất miền Bắc, khu đô thị Ecopark được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu đẳng cấp và hiện đại tại khu vực miền Bắc. Khu căn hộ công viên Vịnh Đảo CT05A – Haven Park Residences khi hoàn thành sẽ trở thành tòa nhà công viên trong đại công viên với 50 ha mặt nước và cây xanh của khu đô thị Ecopark. Dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào tháng 03/2023.

Khu căn hộ công viên Vịnh Đảo CT05A – Haven Park Residences ngày cất nóc
Khu căn hộ công viên Vịnh Đảo CT05A – Haven Park Residences ngày cất nóc
Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án

Bằng năng lực, kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, CONINCO tự tin sẽ hoàn thành tốt dịch vụ cung cấp, góp phần vào thành công của dự án, xây dựng nên những công trình hiện đại, đẳng cấp, mang lại sự hài lòng cho Chủ đầu tư.

Hoa Lữ