2021/11/29 | Hợp tác quốc tế

Heerim Architects & Planners sang thăm và làm việc tại CONINCO

Nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, tháng 11/2021, lãnh đạo Heerim Architects & Planners Co., Ltd đã đến và làm việc tại Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO. 

Tham dự buổi làm việc, về phía Heerim Architects & Planners ông Kim Young Ik – Phó Chủ tịch điều hành, Trưởng Văn phòng đại diện Việt Nam, ông Ho Dae Hyuk - Phó Chủ tịch, ông Nguyễn Quốc Khánh, bà Trần Mai Oanh – Chuyên gia cấp cao.  
Về phía CONINCO có sự tham gia của TS. Hà Minh - Tổng Giám Đốc; KTS. Đỗ Như Đức – Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Tư vấn quốc tế, ThS. Ngô Thanh Hà – Phó Trưởng phòng Kinh Doanh.

Thành lập từ ngày 10/1/1970, trải qua 50 năm thành lập, Heerim Engineering Group là một trong những tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế với nhiều dự án quy mô lớn trải dài khắp quốc gia này. Không chỉ tập trung phát triển thị trường nội địa, Heerim còn mở rộng kinh doanh sang thị trường quốc tế khi mở cửa các chi nhánh ở nhiều quốc gia khác như Trung Quốc, Việt Nam, Dubai, Mỹ,…

Trên tinh thần chú trọng và đẩy mạnh hợp tác quốc tế, CONINCO luôn sẵn sàng kết nối với các đối tác nước ngoài khi mở rộng thị trường tại Việt Nam nhằm thúc đẩy sự phát triển của các bên nói riêng và của đất nước nói chung trong nền kinh tế hội nhập. Đến nay, CONINCO và HEERIM đã hợp tác cùng thực hiện một số dự án tại Việt Nam. Lãnh đạo hai bên đánh giá cao năng lực của đối tác và mong muốn hai bên có những bước tiến mới trong việc hợp tác toàn diện với nhau. Tại buổi làm việc, CONINCO và HEERIM đã bày tỏ quan điểm, cũng như trao đổi thẳng thắn về những dự án cụ thể hai bên đã và đang thực hiện, phát huy tinh thần hợp tác chặt chẽ, từ đó xây dựng một nền tảng chắc chắn cho sự kết hợp đa dạng, bền vững và phát triển của hai bên.

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, hi vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng hiệu quả và gặt hái được nhiều thành công hơn.