2019/12/27 | Tin nội bộ

Hội nghị kiểm điểm công tác năm 2019 và kế hoạch phát triển năm 2020 các đơn vị do PTGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn phụ trách

Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2019, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Mạnh Tuấn đã chủ trì Hội nghị kiểm điểm công tác năm 2019 và định hướng hoạt động năm 2020 các đơn vị do PTGĐ phụ trách là Trung tâm Điều hành dự án (T.ĐH), Trung tâm Quản lý xây dựng số 2 (T.QX2), Trung tâm Công trình ngầm (T.CN).

Tham dự Hội nghị tổng kết có bà Nguyễn Thị Hương – Phó Trưởng phòng Kinh doanh đại diện khối quản lý Công ty, Giám đốc, Phó giám đốc, kế toán, thư ký của các đơn vị T.ĐH, T.QX2, T.CN.

Hội nghị đã được nghe Giám đốc các đơn vị trình bày về những thuận lợi cũng như bất cập của từng đơn vị trong năm qua, qua đó hội nghị cũng đã thảo luận về cách khắc phục hạn chế cũng như hướng phát triển trong năm 2020.

Được đánh giá là các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất kinh doanh suốt những năm qua, với bộ máy tổ chức đầy đủ, nguồn nhân lực đông, đội ngũ chuyên gia chất lượng cao, thị trường đa dạng, năm 2019, 03 đơn vị T.ĐH, T.QX2, T.CN do PTGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn phụ trách đã hoàn thành tốt, đạt và vượt kế hoạch năm. Định hướng năm 2020, các đơn vị tiếp tục duy trì mô hình quản lý tập trung để tạo công việc cho cán bộ, mở rộng phát triển thị trường tư nhân và nước ngoài. Bên cạnh đó, các cán bộ trong đơn vị cần có sự chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm thực tế qua các buổi hội thảo định kỳ hàng tháng để tăng khả năng xử lý tình huống cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn cho các cán bộ trẻ; nâng cao năng lực chuyên môn của các chủ trì có kinh nghiệm để thực hiện các dự án có yêu cầu cao về mặt kỹ thuật và kinh tế…

Ủy viên HĐQT, PTGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn chỉ đạo hội nghị
Ủy viên HĐQT, PTGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PTGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của các đơn vị, tuy nhiên PTGĐ cũng nhấn mạnh, thị trường tư vấn càng ngày càng khó khăn và cạnh tranh khốc liệt, bởi vậy trong năm 2020, lãnh đạo cũng như các chủ trì dự án cần phải chủ động và tích cực hơn trong việc tiếp cận mở rộng thị trường, học hỏi và trau dồi kỹ năng thuyết trình, phương pháp luận cũng như nâng cao giá trị tư vấn, trách nhiệm của từng cán bộ, tạo nên giá trị, thương hiệu cá nhân. PTGĐ yêu cầu các đơn vị cần phải đặt cho mình những mục tiêu lớn, tự tạo sức ép để phát huy được thế mạnh của từng đơn vị, làm sao để luôn giữ vững được thương hiệu là Top những đơn vị hàng đầu, được chủ đầu tư tin tưởng và tín nhiệm ký kết những hợp đồng có giá trị, tạo công việc đầy đủ, tăng thu nhập, đảm bảo quyền lợi cho CBNV đưa kết quả sản xuất kinh doanh đạt và vượt kế hoạch đề ra. 

Hội nghị tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp. Trong không khí vui vẻ, hân hoan chào mừng CONINCO 40 năm và khai trương tòa nhà CONINCO TOWER, toàn thể CBNV các đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đẩy mạnh năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường, đảm bảo nguồn việc ổn định, duy trì và đạt kết quả công tác cao hơn góp phần vào sự phát triển bền vững của đơn vị nói riêng và thương hiệu CONINCO nói chung.