2020/01/04 | Tin nội bộ

Hội nghị kiểm điểm công tác năm 2019 và kế hoạch phát triển năm 2020 đơn vị do PTGĐ Nguyễn Đăng Quang phụ trách

Với định hướng luôn lấy yếu tố con người là động lực cho sự phát triển của đơn vị, tại hội nghị kiểm điểm công tác năm 2019 và kế hoạch phát triển năm 2020 các đơn vị Trung tâm Kiến trúc 1 (T.A1), Trung tâm Kiến trúc 2 (T.A2), Trung tâm Kết cấu 1 (T.S1)  diễn ra chiều ngày 3 tháng 1 năm 2020, PTGĐ Nguyễn Đăng Quang yêu cầu Giám đốc các đơn vị phải luôn đấy mạnh nguồn nhân lực cả về chất lượng lẫn số lượng để công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị luôn phát triển song song với sự phát triển của Công ty.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công, Giám đốc, Phó Giám đốc cùng CBNV T.A1, T.A2, T.S1. Hội nghị đã nghe báo cáo công tác năm 2019 và kế hoạch phát triển năm 2020 do Giám đốc các đơn vị trình bày. Trong năm qua, lĩnh vực Tư vấn thiết kế đã được đẩy mạnh, với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt huyết, 03 đơn vị T.A1, T.A2, T.S1 càng ngày càng khẳng định được năng lực trên thị trường và được Chủ đầu tư đánh giá cao. Đặc biệt, trong năm vừa qua, cán bộ 03 trung tâm đóng góp vai trò quan trọng trong việc thiết kế và hoàn thiện trụ sở CONINCO TOWER, tòa nhà ghi dấu thành tựu 40 năm hình thành và phát triển của CONINCO mang đậm dấu ấn của những kiến trúc sư CONINCO.

Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PTGĐ Nguyễn Đăng Quang đánh giá cao sự nỗ lực của CBNV trong các đơn vị một năm qua để triển khai hoàn thành công việc. PTGĐ động viên toàn thể CBNV có quyền tự hào về những thành quả đã đạt được, đó là những công trình với thiết kế hiện đại, độc đáo, đó là sự tin tưởng của chủ đầu tư giao cho thực hiện những dự án lớn, dự án trọng điểm. Tuy nhiên, PTGĐ nhấn mạnh, sự thành công của các dự án cũng như sự tin tưởng của khách hàng và chủ đầu tư vừa là động lực vừa là thách thức để mỗi CBNV phải luốn cố gắng phấn đấu, đồng lòng đoàn kết, chia sẻ tạo thành một hệ thống để hoàn thành tốt nhất công việc. 

PTGĐ Nguyễn Đăng Quang chủ trì hội nghị
PTGĐ Nguyễn Đăng Quang chủ trì hội nghị

Tiến tới năm 2020, PTGĐ nhắc nhở CBNV cần nâng cao trình độ chuyên môn cũng như trình độ ngoại ngữ, tăng cường đào tạo cán bộ trẻ mới ra trường, tuyển dụng thêm các kiến trúc sư, kỹ sư có năng lực để xây dựng đội ngũ chủ trì cho đơn vị; tăng thu nhập bình quân, đảm bảo quyền lợi để CBNV yên tâm làm việc.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT ghi nhận những cố gắng của 03 đơn vị T.A1, T.A2, T.S1 trong năm qua. Chủ tịch HĐQT nhận định thị trường tư vấn trong những năm tới còn gặp rất nhiều khó khăn, T.A1, T.A2, T.S1 là những đơn vị có đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, với môi trường làm việc tốt và sự hỗ trợ tối đa của HĐQT cũng như ban lãnh đạo Công ty và đặc thù công việc trọng tâm là lĩnh vực tư vấn thiết kế, Chủ tịch khuyến khích mỗi một cán bộ đều có thể mở rộng phát triển thị trường, tìm nguồn việc cho chính mình và cho đơn vị, tạo công việc và thu nhập ổn định cho CBNV. Bước sang 2020, Chủ tịch gửi lời chúc sức khỏe tới gia đình toàn thể CBNV và mong 1 năm mới hạnh phúc, thành công.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công phát biểu chỉ đạo hội nghị
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công phát biểu chỉ đạo hội nghị

Kết thúc hội nghị, PTGĐ Nguyễn Đăng Quang thay mặt toàn thể CBNV 03 đơn vị cảm ơn sự quan tâm động viên của Chủ tịch HĐQT. PTGĐ một lần nữa nhắc nhở CBNV 03 đơn vị muốn hoàn thành tốt công việc, để thực hiện được toàn bộ mong muốn về đời sống CBNV nâng cao, trau dồi kiến thức chuyên môn cho chủ trì cũng như các cán bộ trẻ, hoàn thiện nâng cấp cơ sở vật chất… thì tất cả phải quyết tâm, phải làm thật sự ngay từ những ngày đầu năm mới để tạo đà, tạo khí thế cho một năm mới tràn đầy năng lượng để thực hiện tốt khối lượng công việc lớn, hoàn thành kế hoạch đặt ra.

Hội nghị tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng với những chia sẻ, định hướng và chỉ đạo rõ ràng của Chủ tịch HĐQT và PTGĐ phụ trách cùng lòng yêu nghề, sự quyết tâm, đồng lòng của cán bộ các đơn vị T.A1, T.A2, T.S1 sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, góp phần đẩy mạnh thương hiệu CONINCO trong lĩnh vực tư vấn thiết kế trên thị thường